Bún tươi, bún gạo nguyên chất an toàn vệ sinh

Thảo luận trong 'Ga, Nước và Gạo' bắt đầu bởi donganhoto, 22/5/20.

 1. donganhoto

  donganhoto Bình dân

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Từ xa xưa Việt Nam có tiếng là một trong những quốc gia có nhiều sản phẩm làm từ hạt gạo. Từ hạt gạo trắng ngần, qua bàn tay khoé léo của nghệ nhân tài tình đã chế biến ra nhiều công thức để tăng thêm phần giá trị cho hạt gạo.

  Gạo vốn dĩ là một nguồn lương thực quan trọng nhất đối với người dân Việt, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người chúng ta.

  Sản phẩm đầu tiên mà Bún thủ đức Nguyễn Bính muốn nhắc tới đó chính là “ Bún Tươi ” được chế biến từ những hạt gạo nguyên bản, qua nhiều công đoạn chế biến bài bản và có phần chuyên sâu tay nghề để cho ra đời những sợi bún màu trắng ngà một màu đặc trưng của Gạo. Sợi bún khi để trong môi trường dung dịch như nước sẽ không bị tan rã, ngay cả trong môi trường chua mặn hình dạng bún vẫn giữ nguyên. Đặc biệt khi sử dụng bún của Nguyễn Bính khi quý thực khách ăn xong sẽ có vị ngọt thuần khiết ở hậu lưỡi. Đó cũng chính là vị ngọt thuần khiệt mà khi quý khách dùng cơm trắng hằng ngày.

  Với kỹ năng thuần thục và kinh nghiệm đúc kết hơn 10 năm mà Nguyễn Bính đã được học tập từ gia đình, từ làng nghề truyền thống với bao đời làm Bún còn sót lại. Với quyết tâm giữ gìn nghề tổ và phát huy rạng danh dòng dõi. Nguyễn Bính quyết bảo vệ không sử dụng bất kỳ hoá chất nào làm tổn hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng.


  Với Nguyễn Bính – Sức khoẻ người tiêu dùng là trên hết!!!


  Để đưa sản phẩm sạch đến với người tiêu dùng Việt. Nguyễn Bính đã và đang ngày hoàn thiện sản xuất theo công nghệ hiện đại, để có thể đáp ứng nhanh chóng và trao đến tận tay người dùng kịp lúc nhất. Muốn sự dụng bún sạch và ngon hãy gọi cho Nguyễn Bính ít nhất trước một ngày. Để nhận được ký bún chất lượng và thơm ngon nhất.

  Chỉ 9.000 ngàn cho bịch nửa ký!
  https://bunthuduc.com
   

Chia sẻ trang này