Chi phí trám răng thưa rẻ nhất 2018

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế và Làm đẹp' bắt đầu bởi annhien145, 13/3/18.

 1. annhien145

  annhien145 Nhập cư

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chào chuyên gia nha khoa Bally! Răng cửa và răng cấm của cháu đều đã bị hở, cháu muốn đi trám lại để che đậy điểm yếu này nhưng lo sợ giá cả cao. bác sỹ nha khoa tư vấn cho cháu trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn với ạ! cháu cảm ơn nha sỹ ! (Trần Linh – Cà Mau)

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền của bạn , trung tâm nha khoa Bally xin được trả lời cụ thể giá trám răng (hay còn được xem như hàn răng) như sau:

  [​IMG]

  Trám răng thưa khoảng nhiêu tiền là chuẩn giá hiện nay?

  Trám kẽ răng thưa hay còn được xem như phương pháp phục hình trám răng, nha sĩ vận dụng nguyên liệu trám để che giấu khiếm khuyết răng bị thưa qua lớp nguyên liệu trám. Muốn biết trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền trước hết cần dựa vào bảng đơn giá trám 1 khe thưa thẩm mỹ theo bảng chi phí sau đây:

  bảng chi phí dịch vụ hàn trám  DỊCH VỤ

  công ty

  tầm giá (VNĐ)  Trám tạm Eugenate

  1 răng

  100,000  Trám bít hố rãnh

  1 răng

  200,000  trám răng thẩm mỹ sữa

  1 răng

  200,000  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

  1 răng

  250,000  trám chân răng

  1 răng

  300.000  trám răng thẩm mỹ LASER TECH

  1 răng

  500,000  Trám Inlay – Onlay sứ

  1 răng

  4,000,000  Nhìn vào bảng giá trên hoàn toàn có thể thấy, mức giá trám răng thưa bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng thưa cần trám, vật liệu lựa chọn để trám và phương pháp thực thi trám bít. Bây giờ có 2 giải pháp hàn trám Đó là hàn trám trực tiếp và hàn trám gián tiếp:

  + Hàn trám gián tiếp: phí tổn khá cao, độ bền lâu, mất nhiều thời kì thực thi vì miếng trám phải đúc bên ngoài theo dấu răng.

  + Hàn trám trực tiếp: thực hiện đơn giản chỉ cần đưa đưa vật liệu trám trực tiếp đến lên răng cần tu bổ và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ nhằm che đậy khuyết thiếu sao cho hoàn hảo nhất.

  Để biết chuẩn xác tình trạng của bạn trám kẽ răng thưa khoảng nhiêu tiền bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào đơn giá trám thẩm mỹ trong bảng trên và nhân lên với số khe răng thưa cần trám thực tế.

  Trước khi quyết định địa chỉ nha khoa tin cậy bạn nên tìm hiểu kỹ loại vật liệu trám Cũng như chi phí trám răng sâu nhẹ chi phí bao nhiêu tiền để chuẩn bị giá thành cho hòa hợp.

  Vậy trám răng thưa có ảnh hưởng xấu không và nên chọn loại vật liệu nào?

  [​IMG]

  Trám răng thưa nên lựa loại nguyên liệu nào?

  Theo các bác sĩ Bally, chất liệu composite là vật liệu được chọn lọc để hàn trám kẽ răng thưa bởi: độ bền Hay như tính thẩm mỹ, màu như răng thật. Sau khi trám răng thẩm mỹ trông tự nhiên, miếng trám không bị phát hiện.

  Nếu bạn bị thưa cả răng cửa và có nhiều khe thưa Như vậy cũng nên trám răng composite để có hiệu quả mang lại vừa đẹp lại tiết kiệm mức giá hàn trám răng vì đây được xem là một trong số các vật liệu trám rẻ tiền hiện giờ nên trám răng thưa khoảng bao nhiêu cũng không đáng lo ngại.

  Có một vấn đề Cần cẩn trọng cho riêng tình trạng của bạn là với những khe thưa răng cấm, trám răng bằng composite sẽ không cho hiệu nghiệm bền chắc vì răng hàm phải trường xuyên cắn xé. Với các vị trí răng trong thì để khắc phục khe thưa nên Bọc răng sứ sẽ tối ưu hơn là hàn trám.

  Về kỹ thuật trám răng thẩm mỹ, khi thực hiện tại trung tâm nha khoa Bally, bạn sẽ đạt tới ca hàn trám răng với hiệu quả nhất cao do được vận dụng theo công nghệ hiện đại Laser Tech theo tiêu chí Pháp.

  Kỹ thuật chỉ định laser nha khoa tiên tiến cho phép hóa cứng nguyên liệu trám mà không làm đổi thay thể tích của chất trám. vấn đề này có ý nghĩa rất quan trọng mà những kỹ thuật hàn trám răng thông thường không làm nên được. Nhờ giữ nguyên thể tích vật liệu mà không làm biến đổi dự trù vật liệu cho xoang trám của chuyên gia nha khoa.

  thế nên, miếng trám hoàn toàn vừa khít, không có khoang rỗng dẫn đến áp suất làm răng bị ê buốt khi nhai. các chân bám của vật liệu với trên vùng răng thật cứng cáp sẽ cùng giúp đỡ để cho miếng trám bền chắc, không dễ bị bong bật.

  vì như thế, nếu muốn được giải đáp thêm về công nghệ Cũng như là về trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền thật chi tiết, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo những thông tin dưới đây, những bác sĩ nha khoa sẽ giải đáp tỷ mỉ hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!   

Chia sẻ trang này