Dùng bơm bánh răng thân gang nên chú ý gì

Thảo luận trong 'Linh tinh, Vụn vặt, Rao vặt' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 24/5/20.

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Nhập cư

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Máy máy hút chất lỏng dầu là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng rất đặc biệt hiện nay, tuy nhiên máy máy hút đẩy chất lỏng sệt cũng có thể để bơm các loại hóa chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường không thể bơm được như các loại như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, mật ong,.. Ngoài ra máy máy bơm chất sệt thể tích hiện nay được dùng để bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hàn quốc. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Bơm bánh răng thân gang bền, có giá tiền cao và năng suất làm việc tốt Tuy thế bơm bánh răng thân gang cần sử dụng chính xác Kinh nghiệm để cho hiệu suất làm việc tuyệt đối.

  dưới đây là 1 số điều cần chú ý lúc dùng bơm bánh răng thân gang, mời quý khách hàng đọc thêm .

  [​IMG]

  Cần lưu ý gì khi sử dụng bơm bánh răng thân gang

  Máy bơm bánh răng có mẫu thân gang, thân thép, thân inox. mẫu máy bơm bánh răng thân gang là dòng máy bơm bánh răng có giá tiền tối đa và có tuổi thọ max nếu được dùng chuẩn xác với chất bơm.

  Máy bơm bánh răng thân gang phù hợp sử dụng với những dòng chất bơm rộng rãi như xăng, dầu, 1 số chất phụ gia, nhựa đường, nhựa nóng, không phù hợp dùng bơm 1 số loại hóa chất, đặc biệt 1 số loại chất ăn mòn mài mòn hay các axit đặc nóng.

  Máy bơm thân gang thường có kích cỡ lớn, khối lượng lớn Chính vì vậy đc lắp đặt cố định khi có mong muốn dùng .

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cấu tạo của bơm bánh răng, mời bạn theo click vào bài viết.

  thông tin kỹ thuật

  DF loạt nước nông nghiệp bơm

  1.capacity: Q = 3,75 ~ 840m3 / h

  2.head: H = 19 ~ 680m

  3.motor điện: 3 ~ 1400kW

  DF loạt máy bơm nước nông nghiệp

  ứng dụng:

  DF loạt máy bơm nước nông nghiệp cho nông nghiệp có thể cung ứng một vài chất lỏng ăn mòn mà ko có hạt rắn, trong ấy nhiệt độ là hình thức -20 ° C ~ 105 ° C, độ nhớt của dầu và sản phẩm dầu là ít hơn 120 mm stoke. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể theo ý muốn của người dùng để kết cấu và đặc tính của loạt bài này của máy bơm có cao hơn xuất khẩu

  vài đặc tính thiết kế:

  Vỏ diệt của trên một nửa giấy phép kiểm tra thử , bảo dưỡng hoặc loại bỏ một số phần quay mà không làm phiền hoặc đường ống bơm-to-động cơ thẳng hàng.

  Cánh bơm thủy lực cân bằng, phản đối cho sự cân bằng xuyên tâm. Phản đối cắt nước cung cấp sự cân bằng xuyên tâm. Tải mang được hạ thấp và tuổi thọ của bơm được cải thiện.

  Đeo nhẫn dễ dàng thay thế , bảo an chống mài mòn vỏ. Chạy tầm hở được gia hạn và tổng phí tổn của hoạt động đc giảm.

  tuyệt đối chức năng hoán đổi Giảm yêu cầu hàng tồn kho.

  Duplex Thrust Mang phân phối tính năng đẩy cao.

  vật liệu xây dựng có sẵn trong mọi 1 vài bằng sắt hoặc bằng đồng đc trang bị. phần nhiều những kích thước có sẵn trong thép và thép không gỉ.

  Động cơ điện:

  TEFC động cơ, tiêu chuẩn IEC, IP55 / IP54 / IP23, Class F / B.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng cũ

  một vài loại máy bơm thân inox và máy bơm thân thép ko rỉ có 1 số ứng dụng khác với máy bơm bánh răng thân gang, cần giúp cung ứng thông tin hay tư vấn về một vài mẫu máy bơm bánh răng này vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này