Du thuyền trên vịnh Hạ Long: Du thuyền Pelican Luxury Cruise in Halong Bay

Thảo luận trong 'Linh Đàm - Khu đô thị mới' bắt đầu bởi pelican157, 17/7/15.

 1. pelican157

  pelican157 Nhập cư

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Được thành lập năm 2011, Công ty Du Thuyền Hình Ảnh Hạ Long cung cấp một thế hệ tàu tiên phong mới với tiêu chí tiên quyết là đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp vịnh Hạ Long Halong bay Cruises in Vietnam. Đầu năm 2012 đã cho ra mắt 02 Du Thuyền 5 sao Pelican Luxury Cruise in Halong Bay ,và du thuyền Pelican số 3 sẽ được ra mắt vào tháng 10 2013. Ẩm thực phong phú và nhiều loại đồ uống bao gồm các loại signature cocktail ở nhà hàng và quầy bar , boong tắm nắng trên du thuyền 5 sao Pelican . Các phòng rỗng rãi được thiết khép kín hoàn hảo để phục vụ hành khách: Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp.
  [​IMG]

  Lịch trình du thuyền Pelican Luxury Cruise:
  + Pelican Cruise 2 Days in Halong bay
  + Pelican Cruise 3 Days in Halong bay

  Du thuyền Pelican Cruise Hạ Long được đưa vào hoạt động cuối năm 2012, mỗi du thuyền gồm 22 phòng đôi với diện tích từ 16m2 và 02 suite, diện tích rộng 25m2 đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại của một khách sạn nổi 5 sao.

  Nhà hàng trên du thuyền phục vụ bạn tận hưởng ẩm thực truyền thống Việt Nam và phương Tây từ bữa ăn sáng đến bữa ăn tối, tầng thượng – boong tắm nắng cho phép bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong suốt kỳ nghỉ của quí khách tại Hạ Long. Nghệ thuật hành trình và điều kiện an toàn là sự đảm bảo của chúng tôi cho chuyến hành trình không thể nào quên.

  Du thuyền buồm Pelican hạng sang vỏ thép bọc gỗ, có 22 phòng ngủ tiêu chuẩn luxury trên mỗi chiếc.02 du thuyền Pelican đầu tiên đã hoạt động năm 2012, 01 du thuyền còn lại hoạt động tháng 10 năm 2013, dự kiến sẽ phát triển du thuyền 32 cabins vào năm 2015
   

Chia sẻ trang này