FBS-Phân tích thị trường hàng ngày

Thảo luận trong 'Chương trình cùng nhau làm giàu' bắt đầu bởi FBS, 23/12/15.

 1. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  FBS - nhà môi giới Ngoại hối đáng tin cậy
  Nhận lợi nhuận từ thị trường Ngoại hối với FBS thật dễ dàng và thuận tiện! Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất cho người mới bắt đầu và cho cả những Trader giàu kinh nghiệm. FBS nhà một nhà môi giới lý tưởng để bắt đầu giao dịch trong Thị trường Ngoại hối. Công ty tiếp tục phát triển bền vững và luôn chứng tỏ khả năng dẫn đầu thị trường Châu Á. Các Trader của chúng tôi đã kiếm được hàng triệu Đô-la trên Thị trường Ngoại hối, vì vậy Hãy thử ngay!
   
 2. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Thread này được tạo ra để giải đáp tất cả các thắc mắc và câu hỏi của tất cả các khách hàng của FBS.
  Các bạn có thể comment trực tiếp hoặc có thể gửi mail về lpape@fbs.com hoặc support@fbs.com để được giải đáp.

  Đối với bất kì một traders nào, điều họ quan tâm đầu tiên đó chính là lựa chọn sàn giao dịch.

  Sàn giao dịch như thế nào gọi là ổn, uy tín còn tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của mỗi traders.

  Ngày nay, có rất nhiều sàn (nhà môi giới) và các traders có thể tìm thấy một sàn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ nên tin tưởng vào các sàn đã hoạt động trên thị trường Ngoại hối trong một thời gian khá lâu và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại khu vực châu Á, Công ty FBS đã được lên hàng đầu trong nhiều năm ("Nhà môi giới tốt nhất châu Á năm 2012, 2013, 2014").

  Tại Việt Nam, FBS có những ưu thế nổi bật hơn so với một số sàn giao dịch khác:

  · Hỗ trợ thanh toán, nạp/rút tiền qua hệ thống ngân hàng Việt Nam và hoàn toàn không mất phí (VietinBank, Vietcombank, DongA…)

  · Bảo vệ quỹ nạp

  · 5 loại tài khoản, đặc biệt là tài khoản cent và tài khoản zero spread

  Hơn thế nữa, FBS cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng cho các khách hàng. Ví dụ: bonus 100%, cũng như nhận được sự chiết khấu lên đến $15 cho mỗi lệnh. Hoặc bonus 5$ khi mở TK Cent cho người mới bắt đầu

  Tại FBS, bạn sẽ được cung cấp một đòn bẩy cao lên đến 1: 2000 (đây là một tỷ lệ giữa vốn tự có của khách hàng và khối lượng giao dịch toàn thị trường)

  Hoa hồng đối tác lên đến $80 trên mỗi lot.

  Bên cạnh đó, FBS tiến hành các chiến dịch quảng cáo và các cuộc thi với nhiều giải thưởng giá trị như iPhone 6; FBS Auto Cup với giải thưởng là 1 chiếc xe sang trọng hoặc cuộc thi FBS PRO trên tài khoản Demo với giải thưởng tiền thật…

  FBS là một nhà môi giới định hướng tới khách hàng đẳng cấp thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2009 và hoạt động tại hơn 120 quốc gia, đặc biệt đang phát triển mạnh tại Indonesia, Philippines, Thailand, India, Egypt, Saudi Arabia, Jordan, Russia, Brazil, Algeria, Morroco…

  Nếu bạn có bất cứ câu hỏi và thắc mắc nào, vui lòng truy cập website www.fbs.com/vi , sau đó bấm vào phần LiveChat, FBS hỗ trợ chat trực tuyến bằng Tiếng Việt, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng 24/5.
   
 3. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Hãy hoàn thành với số dư tài khoản lớn nhất!
  Tài khoản Demo, nhưng giải thưởng Thật!
  Quỹ giải thưởng 1000 USD!
  Hạng 1 - một giải thưởng 450 USD
  Hạng 2 - một giải thưởng 250 USD
  Hạng 3 - một giải thưởng 150 USD
  Hạng 4 - một giải thưởng 100 USD
  5th place - a prize of 50 USD
  Bạn có thể rút tiền thưởng ngay lập tức!
  Không có bất kỳ điều kiện nào!

  Đăng kỹ ở đây: http://vnfbs.com/promo

  Rất đơn giản:
  Tại khu vực đăng ký bạn sẽ nhận được một tài khoản Demo với số dư $ 10,000 và đòn bẩy 1:100.
  Hãy giao dịch trong vòng 1 tháng và cạnh tranh cùng những Trader xuất sắc nhất!
  Các thí sinh chiến thắng cuộc thi FBS Pro sẽ là 5 thí sinh tham gia có số dư tài khoản cao nhất sau khi đóng tất cả các lệnh tại thời điểm kết thúc cuộc thi. Quỹ giải thưởng lên đến $1000!

  Chúc bạn may mắn! Nhất định bạn sẽ thành công!
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 4. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Bạn hãy giao dịch càng nhiều lot càng tốt!

  Cuộc thi duy nhất trên thị trường Ngoại hối với 30 giải thưởng và quỹ thưởng không bị giới hạn!
  Siêu giải thưởng của bạn - USD số lot bạn đã giao dịch nhân với 10) và các thiêt bị điện tử!

  Giải 1 Sony Xperia Z2 Tablet SGP521 + [Lots * $10]
  Giải 2 Sony Xperia C5 Ultra Dual + [Lots * $10]
  Giải 3 SmartWear Sony SmartWatch 3 + [Lots * $10]
  Giải 4-15 + [Lots * $10]
  [​IMG]
   
 5. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  NZD / USD: mua mục tiêu - 0,6900

  NZD / USD đã phá vỡ mức kháng cự 0,6800
  Tiếp theo mục tiêu mua - 0,6900
  NZD / USD đã tăng trong một vài phiên giao dịch cuối cùng trong 3 rd nhỏ xung sóng 3 - thuộc các trung gian (C) -wave từ giữa tháng mười một. Các xung sóng hoạt động 3 trước đó đảo ngược tăng mạnh với Nhật Bản mô hình nến đảo chiều hàng ngày Morning Star từ vùng hỗ trợ nằm giữa mức hỗ trợ 50% Fibonacci Correction của xung giá tăng trước đó từ tháng mức 0,6600 và.

  Có gần đây đã vượt lên trên mức kháng cự 0,6800 - NZD / USD có khả năng tăng cao hơn nữa về phía mục tiêu mua tiếp theo tại bên cạnh mạnh mẽ kháng cự 0,6900 (mà dừng lại trước đó (A) -wave vào tháng Mười).


  [​IMG]
   
 6. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  GBP / NZD: bán mục tiêu - 2,1500.

  GBP / NZD đạt mục tiêu bán 2,2000
  Tiếp theo mục tiêu bán - 2,1500.
  GBP / NZD gần đây đã phá vỡ mạnh dưới mức hỗ trợ 2,2000, mà đã được thiết lập trong dự báo trước đó của chúng tôi như là mục tiêu bán cho cặp tiền tệ này. Những đột phá của mức hỗ trợ 2,2000 sau breakout trước đó của 50% Fibonacci Correction của sóng xung lên mạnh trước đó từ tháng tư. Hai mụn hỗ trợ liên tiếp có khả năng đẩy nhanh tiến độ các sóng xung động 3 và (C) - thuộc các tiểu ABC chỉnh ② kéo dài từ tháng Tám.

  GBP / NZD dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong những con sóng đang hoạt động 3 và (C) hướng tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ (giá mục tiêu tính toán cho việc chấm dứt các xung sóng hoạt động 3) 2,1500.


  [​IMG]
   
 7. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Tài khoản Cent
  Bạn có kế hoạch giao dịch trong thị trường Ngoại hối?
  Mở một tài khoản Cent là một lựa chọn lý tưởng giúp Bạn tự tin giao dịch mà không có rủi ro!
  Tài khoản thường
  1 lot tiêu chuẩn = 100.000 đơn vị của đồng tiền cơ sở của tài khoản
  Tài khoản Cent
  1 lot tiêu chuẩn = 100.000 cent của đồng tiền cơ sở
  Bạn sẽ được những gì?
  Với số tiền ký quỹ tối thiểu $1
  Thực tế không có rào cản nào cho việc mở một tài khoản.
  Spread thả nổi
  bắt đầu từ 1 pip giúp bạn giảm thiểu tối đa thiệt hại lúc mở lệnh giao dịch.
  Đòn bầy
  lên đến 1:1000 cho phép bạn sử dụng mức đầu tư tối thiểu và tăng khối lượng giao dịch.
  30 sản phẩm giao dịch:
  Cho phép bạn mở trạng thái giao dịch với khối lượng nhỏ nhất để giảm thiểu rủi ro.
  Không có hoa hồng cho nhà môi giới khi mở lệnh giao dịch.
  Giao dịch qua phần mềm MT4 và các nền tảng di động iOS, Android and Windows.
  Quá trình đặt lệnh theo hệ thống Market Execution
  đàm bảo truy cập tới thị trường cực nhanh.
  https://my.fbs.com/registration/?lang=vi&account=cent


  [​IMG]
   
 8. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Dollar mất hơi nước
  Đồng đô la Mỹ đang hoàn thiện cuối cùng dưới nhãn hiệu của mình vào năm 2015 trên một lưu ý nhỏ. Mặc dù thống kê tích cực về số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp, hạ xuống đến mức giường 42 tuổi và không vượt quá mốc 300 nghìn cho 42 tuần liên tiếp, đó là khoảng thời gian dài nhất trong 70-tệ của thế kỷ trước, và chỉ số niềm tin người tiêu dùng từ Bloomberg , những đồng bạc xanh vào cuối ngày cho thấy sự năng động tồi tệ nhất kể từ tháng Tư. Hầu hết 9% hàng năm chỉ số USD hồi phục diễn ra trong nửa đầu của năm 2015, khi bắt đầu của châu Âu tiền tệ và kỳ vọng của nới lỏng tiền tệ từ Fed giảm hạn chế báo giá EUR / USD dưới $ 1,05, thấp nhất kể từ mùa xuân năm 2003 Cập nhật nó "gấu" và không thể.
  Việc mất đà giảm của EUR / USD, nhiều khả năng, cũng sẽ góp phần vào việc thực hành mới của ECB sử dụng đấu giá ngược. Cùng với các trái phiếu mua sắm truyền thống có sự nới lỏng tiền tệ, một số ngân hàng trung ương được phép tổ chức đấu giá giữa các người bán. Tăng cạnh tranh là đầy giá giảm, sản lượng tăng và kỳ vọng lạm phát. Hoàn toàn là biện pháp kỹ thuật ngăn chặn tỷ lệ mở rộng của Mỹ và các thị trường nợ châu Âu với một tốc độ được dự đoán ban đầu. Tuy nhiên, các tiền tố "một số" có nghĩa là việc sử dụng các chế độ kiểm tra, khối lượng giao dịch trong đó không thể so sánh với tổng quy mô mua sắm. Hãy xem cách này sẽ ra sao.

  [​IMG]
   
 9. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Demidenko: Úc đã đi với át chủ bài
  Đôla Úc trượt vào vị trí ranh mãnh như một trong những nhà lãnh đạo vào cuối tuần đầy đủ cuối cùng của tháng Mười Hai. Sự điều chỉnh giá dầu, do một sự suy giảm bất ngờ trong chứng khoán Mỹ tăng 5,9 triệu thùng, mở rộng một bàn tay giúp đỡ để các tài sản khác của các thị trường hàng hóa, đó là tham gia vào việc xuất khẩu của châu lục màu xanh lá cây. Thực tế này, cùng với lời hứa về một chính sách tiền tệ linh hoạt để hỗ trợ cho lĩnh vực bất động sản và tăng chi tiêu của chính phủ từ Bắc Kinh chính thức, tăng rủi ro và lễ lạy những đồng bạc xanh toàn cầu trên nền tảng của việc đóng cửa truyền thống của các vị trí của các nhà đầu tư vào cuối năm dẫn đến sự gia tăng AUD / USD cho bốn năm lần gần nhất ngày giao dịch trên FOREX.

  Cải thiện sức khỏe của nền kinh tế Úc, đó là, trên tất cả, một tín hiệu mạnh mẽ báo cáo việc làm trong tháng Mười-Tháng Mười Một, Ngân hàng dự trữ và sự miễn cưỡng để thay đổi đang ở mức độ tối thiểu của lãi suất lịch sử, cùng với việc thiếu các biện pháp can thiệp bằng lời nói đã "Aussie" ủng hộ mạnh mẽ. Khi vào cuối năm 2013, Glenn Stevens, nhìn vào một cặp AUD / USD, nằm gần các dấu ngoặc kép 0.9 cho biết rằng 0,85 lục xanh tốt hơn so với 0,95, và vào cuối năm 2014, khi một đô la Úc đã trị giá 80 Mỹ cent, ông cũng ủng hộ với tỷ lệ 75, bây giờ đầu của RBA vẫn im lặng, dường như hài lòng với tình trạng của tiểu bang. Thật vậy, sự đa dạng của các nền kinh tế địa phương và 30% mất giá của "Aussie" trong suốt ba năm qua, trở thành nền tảng cho một sự trở lại dần dần tăng trưởng GDP với mức trung bình dài hạn của nó.

  Mặc dù các dự báo bi quan của các chuyên gia Bloomberg, cho thấy rằng vào cuối tháng Chín 2016para AUD / USD giảm xuống khoảng 0,68, tôi sẽ không ở trước để chôn "con bò". Đối với tôi, một vài tuần trước đây nó đã trở nên rõ ràng rằng các nền kinh tế của lục địa xanh được thích nghi hơn với việc giảm giá quặng sắt hơn các nền kinh tế Canada đến sự sụp đổ của các danh ngôn của Brent và WTI. Thảo luận Fed về vấn đề thắt chặt rủi ro soharnit chính sách tiền tệ và PBOC kích thích tiền tệ, cùng với chính sách tài khóa tăng trưởng GDP mục tiêu của Bắc Kinh sẽ dẫn đến tăng nhu cầu về nguyên liệu và sự ổn định của giá cả hàng hóa. Rõ ràng bên cạnh những cuộc biểu tình fizzles đồng bạc xanh. Tại thời điểm này, tôi xem xét hai kịch bản chính trong các cặp phân tích: người đầu tiên liên quan đến một khả năng tăng tốc mạnh của lạm phát ở Mỹ trong tháng Sáu đến tháng, mà sẽ được đi kèm bởi sự hạn chế của Fed tích cực và đánh giá lại của đồng đô la Mỹ so với đối thủ cạnh tranh từ G10. Lựa chọn thứ hai có thể được gọi là chậm chạp: tăng cường đồng bạc xanh sẽ diễn ra dần dần trong nửa đầu của năm cặp liên quan sẽ giữ lại một xu hướng củng cố, và sau đó một số trong số họ bắn. Đây có thể được phân loại và "Australia".
  Về mặt kỹ thuật, một sự kiện quan trọng trong cặp AUD / USD sẽ kiểm tra kháng cự tại 0,733. Sự thành công của sự kiện này là đầy với việc tiếp tục các cuộc biểu tình và sự kích hoạt của các màu xanh lá cây AB = CD với mục tiêu tại 0,747 và 0,758. Ngược lại, sự thất bại của "bò" để dẫn dắt các trích dẫn ở trên, và sau đó trở về giới hạn của mô hình kệ "Splash và Trung Đoàn" tại đỏ 1-2-3 làm tăng nguy cơ hình thành các cao sang mô hình của nêm mở rộng, đánh dấu màu xanh.


  [​IMG]
   
 10. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Độ chính xác báo giá 5 chữ số
  Thực hiện lệnh STP nhanh chóng từ 0.3 giây
  Đòn bẩy lên đến 1:2000
  Không có requote
  Bạn có thể giao dịch với 84 cặp tiền tệ, 6 kim loại quý và hợp đồng tương lai CFD
  Mở tài khoản “Tiền thưởng 123” và nhận lợi nhuận có thể rút, mà không cần đầu tư. Tiền thưởng được kích hoạt trong 7 ngày, điều kiện giao dịch hiệu lực với tài khoản Micro
  https://my.fbs.com/registration/?lang=vi&account=micro

  [​IMG]
   
 11. makura

  makura Nhập cư

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  làm sao có thể hiểu được này là cái gì ??? bác có thông tin nào về cách chơi này không
   
 12. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Cái này là phân tích kỹ thuật bác ạ :))
  Bác mua sách về phân tích kỹ thuật về học nhé :)) Cơ bản thì nó giống xác suất thống kê
   
 13. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Đồng euro có thể phá vỡ ở trên

  Eurodollar trong phiên giao dịch ngày hôm qua củng cố trong biên độ giá hẹp. Bulls vẫn không thể vượt qua sự kháng cự của 1,0980. Đồng thời, hiện nay cung cấp hỗ trợ cho thị trường Tenkan-sen, mà lại bắt đầu phát triển, củng cố thập giá vàng tăng. Cũng chú ý đến việc mở rộng đầu Ichimoku đám mây. Điều này cho thấy một sự tăng cường khả năng của tâm lý lạc quan trên thị trường. Vì vậy, bước đột phá 1,0980 có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc đối đầu hiện nay giữa bên mua và bên bán. Sau đó, chúng ta có thể thấy tối đa mới cách đây ba tuần. Nếu không, chúng tôi mong đợi sự mất giá của các cặp tiền tệ dưới các đám mây, và nối lại các xu hướng giảm hàng ngày.

  Kỹ thuật cấp: hỗ trợ - 1,0950; kháng - 1,0980.

  Thương mại kiến nghị:

  1. Mua - 1,0960; SL - 1,0940; TP1 - 1,1030; TP2 - 1,1090.


  [​IMG]
   
 14. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  EUR / CAD: mua mục tiêu - 1,5400

  EUR / CAD đảo ngược từ vùng hỗ trợ
  Tiếp theo mục tiêu mua - 1,5400
  EUR / CAD tiếp tục tăng trong làn sóng xung nhỏ (iii) - mà bắt đầu vào đầu tháng này - khi các cặp ngược lên từ vùng hỗ trợ nằm giữa mức hỗ trợ quanh lớn 38.2% Fibonacci Correction của xung lên sắc nét trước mức 1.5000 và từ đầu tháng này. Các đảo chiều đi lên từ vùng hỗ trợ này tạo ra các mô hình nến đảo chiều Nhật hàng ngày Piercing Line - hoàn chỉnh trước (ii).

  EUR / CAD có khả năng tăng cao hơn nữa về phía mục tiêu mua tiếp theo tại mức kháng cự 1,5400 (mà đảo ngược giá với các sao Evening hàng ngày trong tháng).


  [​IMG]
   
 15. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Công ty FBS chúc mừng năm mới!

  Kính gửi Quý khách hàng!
  Bằng tất cả trái tim, chúng tôi kính chúc quý khách hàng năm mới vui vẻ. Nhân dịp này, xin kínnh gửi những lời nồng nhiệt nhất của chúng tôi đến quý khách. Kính chúc quý khách luôn vui vẻ hạnh phúc, ngập tràn tình yêu và thành công trong năm 2016!


  [​IMG]
   
 16. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Lịch giao dịch Lễ Giáng sinh và Năm mới

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Chúng tôi trân trọng thông báo lịch giao dịch vào Giáng sinh và Năm mới sẽ được thay đổi.

  Tiền tệ và Kim loại quý

  Thứ 5, ngày 24 tháng 12, 2015 – phiên giao dịch đóng cửa sớm lúc 20:00 giờ MetaTrader 4 (GMT+2).
  Thứ 6, ngày 25 tháng 12, 2015 – giao dịch bị vô hiệu hóa.
  Thứ 5, ngày 31 tháng 12, 2015 – Phiên giao dịch tiền tệ đóng cửa sớm lúc 22:00 theo giờ MetaTrader 4 (GMT+2), Giao dịch Kim loại quý theo lịch giao dịch bình thường.
  Thứ 6, ngày 1 tháng 1, 2016 – giao dịch bị vô hiệu hóa.

  CFD

  Thứ 5, ngày 24 tháng 12, 2015 – phiên giao dịch đóng cửa sớm lúc 06:00-20:45 theo giờ MetaTrader 4 (GMT+2). Xem thông tin chi tiết trong bảng đính kèm!
  Thứ 6, ngày 25 tháng 12, 2015 – giao dịch bị vô hiệu hóa.
  Thứ 5, ngày 31 tháng 12, 2015 – trade giao dịch bị vô hiệu hóa, phiên giao dịch đóng cửa sóng hoặc theo lịch giao dịch bình thường tùy thuộc vào cặp tiền tệ. Xem thông tin chi tiết trong bảng đính kèm!
  Thứ 6, ngày 1 tháng 1, 2016 – giao dịch bị vô hiệu hóa.

  Bạn sẽ tìm thấy lịch giao dịch chi tiết được đính kèm trong bài viết.

  Bạn vui lòng chú ý những thay đổi khi lập kế hoạch giao dịch .

  Như thường lệ, những ngày được đề cập ở trên, thị trường thường có thanh khoản thấp và biến động cao, các điều kiện giao dịch hoặc yêu cầu ký quỹ có thể thay đổi.

  * Bạn vui lòng chú ý bộ phận hỗ trợ khách hàng và phòng tài chính của công ty sẽ bắt đầu làm việc theo lịch làm việc bình thường vào ngày 4 tháng 1.

  Công ty FBS chúc bạn 1 mùa Giáng sinh và năm mới vui vẻ! Chúc bạn chinh phục thành công thị trường tài chính trong năm mới cùng với FBS!


  [​IMG]
   
 17. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Lý do mất tiền trên thị trường ngoại hối

  Bài viết này nhìn lại các lý do phổ biến nhất khiến dù là người chơi chuyên nghiệp hay người mới vào phải mất tiền trên thị trường ngoại hối. Thay vì học bài thất bại, hãy học cách tránh hẳn nó đi.

  1. Thiếu kiến thức.
  Phần lớn những người mới chơi forex không bỏ thời gian để học xem những điều gì thúc đẩy tỉ giá tiền tệ (phần lớn là các yếu tố nền tảng). Khi có những tin hoặc các thông cáo sắp ra, họ đóng vị trí của mình lại và ngồi ngoài tránh hẳn những cơ hội mua bán tốt nhất; họ được dậy cách chỉ đặt lệnh khi thị trường trầm lặng. Vậy nên cơ bản mà nói họ đã bỏ lỡ cả đợt đó và sau đó chỉ mua bán dựa theo những tin ngẫu nhiên vẫn bám theo những chuyển động giá nền tảng. Ta hãy dùng một phút để nghĩ về việc mua bán bám vào hồi kết sau hoạt động chuyển giá lớn đó: không có tiềm năng chút nào.

  2. Mua bán quá nhiều.
  Đặt lệnh mua bán thường xuyên với biên độ hẹp và thu lợi nhuận tí ti chỉ làm cho người môi giới có lợi. Cái mong muốn "chỉ" muốn kiếm vài trăm đô một ngày bằng cách khóa chặt những khoản lợi tí hon bất cứ khi nào có thể là một chiến lược thua thiệt.

  3. Đòn bẩy quá mức.
  Đòn bẩy là con đường hai chiều. Người môi giới muốn bạn sử dụng đòn bẩy lớn vì nó khiến thu nhập chênh lệch (spread income) nhiều hơn do kích cỡ vị trí của bạn quyết định mức độ chênh lệch đó. Vị trí càng lớn thì nhà môi giới càng kiếm được nhiều thu nhập chênh lệch.

  4. Dựa vào người khác.
  Các tay chơi thực thụ đánh bài một mình, họ tự ra quyết định và không dựa vào người khác đặt quyết định mua bán cho họ. Không có đường đôi, bạn chọn hoặc là tự mình mua bán hoặc là ai đó thực hiện thay cho bạn.

  5. Chặn lỗ.
  Đặt các mức chặn lỗ chặt chẽ quá mức với các tay môi giới lẻ là công thức thảm họa. Khi đặt lệnh môi giới, bạn cam kết một mức chặn lỗ hợp lý và vừa phải để cho phép cơ hội mua bán của bạn có cơ phát triển.

  6. Tài khỏan thử nghiệm.
  Các tài khoản thử nghiệm của nhà môi giới (demo accounts) là một kiểu trò chơi câu mồi. Chúng không bám chặt theo thời gian như các tài khỏan thật nên hay dẫn đến cảm giác là các hoạt động mua bán nhạy cảm như mua bán chéo đường trung bình ngắn hạn, có thể là cách kiếm tiền có lãi ổn định. Đến khi bạn dùng tiền thật để mua bán thì thực tế sẽ nhanh chóng dạy cho bạn bài học.

  7. Mua ngòai giờ.
  Các nhà đầu tư FX ngân hàng, các tay chơi option, và các quỹ đầu tư có lợi thế khổng lồ khi ngoài giờ, họ có thể đẩy các đồng tiền lên xuống thoải mái khi mà không có khối lượng nào biến động và kết cục là các tay chơi mới bị lột sạch nếu định buôn bán dựa vào dấu hiệu. Chỉ có dấu hiệu duy nhất để buôn ngòai giờ: khôn thì tránh xa.

  8. Giao dịch một đồng chứ không phải một cặp.
  Đóan đúng về một đồng tiền chỉ mới thành công được một nửa. Thắng hay thua dựa vào việc có đúng về đồng tiền thứ hai đi kèm với đồng kia không.

  9. Không có kế hoạch giao dịch.
  "Kiếm tiền" không phải là kế hoạch. Một kế hoạch giao dịch là sơ đồ cơ bản dẫn tới giao dịch thành công: nó vẽ ra lợi thế của bạn là gì. Nếu bạn không có lợi thế, bạn sẽ không có kế hoạch, và khả năng là bạn sẽ trở thành một gạch đầu dòng trong danh sách 95% người chơi mới phải giã từ trận địa.

  10. Mua bán ngược với xu hướng hiện tại.
  Có sự khác biệt khổng lồ giữa mua rẻ trên đường tụt giá và mua rẻ thuần túy. Cái giá tưởng là rẻ có thể nhanh chóng trở thành giá đắt nếu bạn giao dịch ngược lại với xu hướng của thị trường.

  11. Thoát giao dịch quá tồi.
  Nếu bạn đặt lệnh giao dịch và nó không có hiệu quả, hãy đảm bảo là bạn thoát khỏi đó một cách đúng đắn; đừng có để nó phá sâu thêm. Nếu đang trong một giao dịch thắng thì đừng có tự lý luận đến mức bỏ vị trí chỉ vì chán hay muốn giải stress. Stress là phần không thể thiếu của nghề này, hãy nghiến răng lại mà chịu.

  12. Giao dịch quá ngắn hạn.
  Nếu mục tiêu lợi nhuận của bạn chưa đầy 20 điểm, đừng có đặt lệnh; mức chênh lệch bạn phải trả để đặt lệnh giao dịch sẽ khiến xác suất thành công cho bạn quá thấp mỗi khi bạn nhắm vào các món lợi tí hon đó.

  13. Chọn đáy và đỉnh
  Chọn hàng giá rẻ chỉ có tác dụng ở siêu thị chứ trong giao dịch ngoại hối thì khó lắm. Bạn hãy cố mua bán theo xu hướng giá đang diễn ra thì kết quả sẽ cải thiện.

  14. Khôn quá hóa dại.
  Các nhà giao dịch thành công nhất tôi biết chỉ mới tốt nghiệp cấp 3. Họ giữ mọi thứ đơn giản và không nhìn quá xa diễn tiến bề mặt, nên kết quả của họ tuyệt vời.

  15. Không giao dịch giờ tin tức.

  Hầu hết các chuyển động lớn diễn ra quanh giờ tin tức. Khối lương mua bán lớn và các hoạt động đều diễn ra: lúc tin ra là lúc tốt nhất để mua bán theo các chỉ số nền tảng hoặc kỹ thuật. Đây là lúc tiền thật điều chỉnh vị trí của họ và dẫn đến việc thay đổi giá phản ánh đúng dòng tiền tệ chính (so với lúc yên lặng là khi các nhà buôn ngân hàng thống trị thị trường với các dòng lệnh của khách hàng của họ).

  16. Phớt lờ các điều kiện kỹ thuật.
  Quyết định xem thị trường có vươn dài quá mức ở vị trí long hay vị trí short không là yếu tố chính quyết định hoạt động giá sát đó. Các hoạt động lên xuống chớp nhoáng thường diễn ra khi thị trường chỉ theo một chiều.

  17. Giao dịch theo tình cảm.

  Khi bạn không lập kế hoạch trước các giao dịch thì nó cơ bản chỉ là một suy nghĩ chứ không phải một ý tưởng. Suy nghĩ là cảm tính và là nền tảng yếu để giao dịch. Khi bạn đang bực bội và hành động theo cảm tính liệu bạn có nói lời hay ý đẹp không?

  18. Thiếu tự tin
  Tự tin chỉ đến từ giao dịch thành công. Nếu bạn mất tiền từ lúc bắt đầu sự nghiệp thì sẽ rất khó để khôi phục lại tự tin thật sự. Mẹo là bạn không hành động nóng vội, học kỹ mọi điều trước khi giao dịch.

  19. Thiếu can đảm để chấp nhận thua lỗ.
  Không có gì nam tính hay dũng cảm trong việc cứ bám theo một giao dịch thua lỗ, mà chỉ có ngu ngốc và hèn. Phải có dũng cảm mới chấp nhận được thua lỗ của mình và chờ ngày mai tới thử lại. Bám chặt lấy vị trí xấu đã làm hỏng rất nhiều nhà giao dịch. Điều phải nhớ là thị trường thường diễn tiến điên rồ, nên đừng có bám chặt lấy bất cứ giao dịch nào, nó chỉ là một trong rất nhiều thôi. Một giao dịch tốt không làm cho bạn thành công, mà chính là kết quả hoạt động hàng tháng và hàng năm mới thể hiện điều đó.

  20. Không tập trung vào giao dịch trong tay.
  Không có chỗ để mơ màng trong khi giao dịch thành công. Đếm trước và chi trước các đồng lãi trong mơ chỉ là tự sướng trong đầu chứ chả ích gì. Lo lắng về một vụ lỗ chưa xẩy ra cũng vậy. Hãy tập trung vào vị trí của bạn và đặt mức chặn lỗ hợp lý khi đặt lệnh giao dịch. Sau đó bắt chước các nhà du hành vũ trụ: ngồi thưởng thức diễn biến trước mặt. Lo lắng cũng chả ích gì, thị trường sẽ hoạt động như nó muốn và bạn chẳng thể kiểm soát nổi nó đâu.

  21. Phân tích tin ngoại hối sai lầm.
  Thật sự là giới báo chí có tầm hiểu biết rất là phiến diện với tin tức họ đang đăng tải và có xu hướng chỉ tập trung vào một khía cạnh đến mức bỏ qua tâm điểm. Hãy học cách đọc tài liệu gốc và hiểu được nó.

  22. May mắn hay giỏi.
  Thay đổi trong tài khỏan của bạn không phản ánh cả câu chuyện về quá trình giao dịch. Sự thật là nếu bạn chịu nhiều rủi ro thì tiền có kiếm được rồi cũng sẽ bay theo làn gió. Hãy nhìn vào từng chi tiết giao dịch: tập trung vào các vụ lỗ lớn và chuỗi lỗ liên tục. Tự hỏi mình câu này: nếu tôi có vài chuỗi lỗ liên tục hoặc một vài vụ lỗ lớn thì con số tài khỏan của tôi trông thế nào. Nhìn chung thì các nhà giao dịch kiếm tiền mà không lỗ lớn hàng ngày có cơ hội cao nhất để duy trì hoạt động hiệu quả. Các trường hợp khác chỉ là tai nạn đang chờ diễn ra thôi.

  23. Quá nhiều vụ mua bán từ thiện
  Khi kiếm được tiền từ một lệnh đã lập kế hoạch kỹ, đừng có mua lại nó nữa. Hay đầu tư khỏan lãi từ một giao dịch tốt vào một lệnh đặt có lãi khác.

  24. Dũng cảm trong lửa đạn.
  Khi cảnh sát phá cửa nhà trùm ma túy, dù họ có sợ vẫn cứ làm. Khi cứu hỏa trèo lên nóc tòa nhà đang cháy, họ có sợ nhưng vẫn cứ làm. Cũng vậy với giao dịch, sợ thì không sao, nhưng bạn phải đặt lệnh, không lệnh là không có giao dịch tức là không có lãi tức là không phải người chơi.

  25. Thời gian giao dịch chất lượng
  Tôi đề nghị bạn dành ra 3 giờ một ngày để tập trung tối đa vào giao dịch, đó là giới hạn bộ não của bạn cho phép. Khi bạn giao dịch, bạn phải tập trung 100%: sao nhãng là vô ích. Đừng có nghĩ là thời gian còn lại ngồi trước máy tính ngắm tỉ giá có liên quan tới lợi nhuận: không đâu. Dùng ít thời gian đi nhưng khi ngồi xuống, hãy tập trung 100%.

  26. Lý do trì hoãn.
  Chết. Chết đấy. Đặt lệnh giao dịch và để nó chạy. Nếu nó chạm đáy chặn đã định trước của bạn: lỗ rồi. Rút thôi. Dời điểm chặn lúc này giống như bò dậy sau khi đã ăn đòn nốc-ao trời giáng rồi: vô ích và mọi chuyện sẽ còn tệ hơn. Đừng phớt lờ điều hiển nhiên: bạn đã sai rồi, nên rút thôi. Hãy thử lại ngày hôm sau. Lỗ nhỏ sẽ không làm bạn đau lắm, nhưng lỗ khổng lồ sẽ hạ gục bạn.

  27. Trộn cam với táo.
  Bạn đã bao giờ làm điều này chưa: thấy cặp EURUSD đang ngày một tăng nên bạn chuyển sang mua cặp GBPUSD vì nó vẫn chưa chuyển động gì. Đó là sai lầm. Hầu hết lý do cho cặp GBPUSD chưa chuyển động gì khi đó là vì nó đã bị mua quá mức hoặc một số tin 4h30 sáng ở Anh có xu hướng giá xuống. Đừng trộn cặp này với cặp kia: nếu EURUSD có vẻ tốt, hãy mua EURUSD.

  28. Tránh các vụ khó mua
  Các nhà đầu tư ngoại hối ngân hàng có khẩu hiệu thế này: giao dịch càng khó để đặt thì càng tốt. Điều này tôi học từ kinh nghiệm - khi cần mua EUR/USD và khó để mua thì đó là lúc cần thiết phải nghiến răng để trả tiền và làm cho nó xong. Khi dễ để kiếm, đó là lúc ngồi lại và chờ mức tốt hơn. Vậy nên nếu bạn đang cố một vụ, hoặc quan trọng hơn, khi bạn đang cố thoát khỏi một vụ, đừng có léng phéng vài điểm: hãy làm cho nó xong.

  29. Quá nhiều chi tiết
  Nếu bạn đang giao dịch nhiều hơn hai chỉ số thì đó là lúc cần phải dọn nhà. Có quá nhiều chỉ số làm nghẹn giao dịch và khiến bạn tìm lý do để không đặt lệnh. Chọn một cái và ngắm kỹ nó, thế là đủ.

  30. Từ bỏ quá sớm.
  Giao dịch đầu tiên trong ngày có thể không tốt lắm nhưng đó không phải lý do để từ bỏ. Tôi đặt trước một giới hạn giao dịch hàng ngày và bám theo nó: tiền không kiếm được bằng lý do. Đặt lệnh sai là tự nhiên, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho nó.

  31. Bắn quá sớm.
  Đừng có khôn triệu dại tỉ: hãy chờ cho tín hiệu giao dịch của bạn rõ ràng đã. Đặt lệnh và tạo cho nó mức chặn lỗ tử tế để bạn không bị dao động bởi tin vặt ngẫu nhiên. Hãy giao dịch chứ đừng có mua vé số (tức là đặt mức ngừng quá chặt).

  32. Sợ một giao dịch lỗ.
  Giao dịch ngoại hối không phải việc riêng tư, nó là công việc kinh doanh. Đừng nghĩ là một vụ mua bán tệ làm bạn xấu mặt. Nó có thể là do bạn đi trước thời đại, hoặc là một đơn đặt lớn nhảy vào thị trường và tạm thời tạo chuyển động giá bất chợt. Một lần nữa xin nhắc lại: đặt mức chặn từ trước và không bao giờ tăng mức rủi ro đã định trước. Nếu nó xấu đi, có lẽ nó sẽ còn tệ hơn.

  33. Quá dựa vào Rủi Ro/Phần Thưởng.
  Không có lợi thế trong đặt lệnh theo rủi ro/phần thưởng: nếu đặt một điểm dừng 20 và lợi nhuận 60 điểm xác suất của bạn là 3 ăn 1 bạn sẽ lỗ. Thật ra với mức chênh lệch thì lên đến 4 ăn 1 (từ điểm vào nếu nó xuống 17 điểm bạn sẽ lỗ hoặc lên 63 điểm bạn thắng; 17/63 là gần mức 4:1).

  34. Đặt lệnh vì sai lý do.
  Bởi vì tỉ giá EUR/USD đang lên thì bản thân nó không đủ là lý do để mua vào. Mua EURUSD bởi vì nó không chuyển động gì còn tệ hơn nữa: bạn đang trả lệ phí (chênh lệch) mà không có dấu hiệu cho thấy sẽ đi về hướng nào. Nếu chán, đừng có đặt lệnh - Lý do bạn thấy buồn chán là bởi không có lệnh nào đáng để đặt vào lúc đó.

  35. Tin đồn.
  Gần như 100% tin đồn chỉ là tin đồn; nghĩ xem bạn nghe được tin đồn đó vào lúc nào trong chuyển động giá. Nếu EURUSD lên 50 điểm trong 15 phút vừa rồi và tin đồn nói về đồng đô rớt giá thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội rồi. Bất cứ lúc nào cũng phải xác định xem bạn đang tiếp xúc với tin đồn vào giai đoạn nào của chuyển động giá.

  36. Mua bán chéo đường trung bình ngắn hạn.
  Đây là hố hút tiền của thế kỷ. Khi đường trung bình ngắn hạn dịch chuyển băng qua đường trung bình dài hạn nó chỉ có ý là giá trung bình trong ngắn hạn ngang với giá trung bình trong dài hạn. Cả đời tôi cũng không hiểu điều này tại sao lại ám chỉ xu hướng tăng hay giảm. Dễ cài đặt trên phần mềm, bồi thêm các trang trí, minh họa và dễ khiến người bán kiếm được hàng nghìn đô cho phần mềm, nhưng nếu nói về chuyện tạo lợi nhuận... Zero.

  37. Đường Schochastic
  Lại một công cụ hút tiền nữa. Cá nhân tôi nghĩ rằng chỉ số này được dùng ngược lại với ý nghĩa của nó, khi vai trò đầu tiên của nó là đánh dấu trạng thái quá chín, chỉ cái đinh lớn nhất của chuyển động cặp tiền diễn ra. Mua quá nhiều tức là mạnh và bán quá nhiều tức là yếu. Cứ thử mua ngay khí có dấu hiệu đầu tiên của việc mua quá nhiều và bán ngay khi dấu hiệu bán quá nhiều xuất hiện, thế tức là bạn đã đi theo xu hướng và đã xác định được chuyển động từ sớm với nhiều thời gian phản ứng. Thế nên khi %d và %k đều vượt mức 80, mua ngay (giống vậy khi ở mức bán, ngưỡng 20).

  38. Nhầm nhà môi giới
  Rất nhiều tay môi giới forex tệ lắm, hãy tìm một người giỏi. Đọc các forum và chatroom ở nhiều nơi khác nhau để có được ý kiến không thiên lệch.

  39. Kết quả giả lập.
  Hãy coi chừng các hệ thống hộp đen: chúng là các hệ thống mua bán không để lộ cách thức các dấu hiệu được tạo ra thế nào. Phần lớn chúng là rác rưởi. Chúng chỉ cho bạn thấy lịch sử các kết quả tuyệt vời, nhưng chỉ cần nghĩ kỹ mà xem - nếu bạn có thể xây dựng một hệ thống mua bán với nửa tá các màng lọc filter với những kết quả biết trước từ quá khứ đã diễn ra, bạn cũng có thể xây dựng một hệ thống tuyệt vời như thế. Tất nhiên tiến lên phía trước lại là chuyện khác. Khả năng tính toán tốc độ cao cho phép xây dựng các hệ thống mua bán tỏ ra là tuyệt vời. Hãy coi chừng.

  40. Thiếu nhất quán.
  Mọi hình thức kinh doanh (bao gồm cả mua bán ngoại hối) đòi hỏi phải có một kế hoạch kinh doanh (kế hoạch giao dịch). Trừ phi bạn bỏ thời gian để đặt ra một bộ luật lệ hành sử của mình để bám theo, có khả năng là hoạt động mua bán của bạn sẽ tiếp tục không tập trung và không định hướng. Viết ra kế hoạch, đặt ra luật lệ, bám chặt lấy chúng, nhắm tới mục tiêu khả thi và thực tế, bạn sẽ làm được.

  41. Gì cũng khá.
  Tập trung vào một đồng tiền trong chuyện giao dịch phân tích kỹ thuật. Mỗi đồng tiền có một cách giao dịch riêng biệt và trừ phi bạn quen thân với nó bạn sẽ không bao giờ thật sự hiểu các đặc trưng nền tảng của nó. Đừng có phân tán theo quá nhiều thứ. Tập trung lại: hãy làm chủ từng đồng tiền một.

  42. Nghĩ dài hạn
  Đừng có làm thế. Luôn ở trong hiện tại. Đặc biệt là với nghề giao dịch theo ngày (day trading). Không quan trọng điều gì sẽ xẩy ra tuần sau hoặc tháng sau, khi mà bạn đang giao dịch với các điểm dừng 30 điểm hoặc 50 thì giữ cho đầu bạn tập trung vào chuyện đang xẩy ra. Không phải là xu hướng dài hạn không quan trọng, mà là nó sẽ không giúp bạn mấy khi mà bạn đang giao dịch trong khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều.

  43 Quá tự tin.
  Giao dịch không phải chuyện dễ, các con số thống kê cho thấy tỉ lệ thất bại là 95%. Nếu bạn làm ăn tốt, đừng coi thành công là dĩ nhiên. Luôn luôn sẵn sàng tìm kiếm cách cải thiện hiệu quả các cách thức của mình.

  44. Quá háo hức.
  Mẹo là phải giữ tâm trí bình thản. Khi đang tiến vào một vụ, hãy suy nghĩ đúng như cách bạn đang nghĩ khi không có gì. Để làm được điều đó cần có một tâm trí thoải mái, vì chuyện này không phải một trận bóng đá. Đừng có háo hức quá mức, thư giãn đi và vui vẻ làm việc.

  45. Duy trì tâm trí chuyên nghiệp.
  Tôi không khuyên bạn chơi giao dịch demo vì người chơi học được các thói quen xấu trong lúc giao dịch bằng tiền giả. Tôi cũng không khuyên bạn mang tất cả nhẩy ngay vào cuộc chiến. Hãy bắt đầu bằng những giao dịch nhỏ với rủi ro tương đối thấp nhưng vẫn có thể đem lại kết quả tốt hay xấu cho túi tiền của bạn. Khoảng một phần ba hoặc phần tư đem lại kết quả tốt là hợp lý.
   
 18. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  GBP / USD: bán mục tiêu - 1,4750

  GBP / USD rơi xuống bên trong sóng xung (iii), 3 và (3)
  Tiếp theo mục tiêu bán - 1,4750
  GBP / USD đã giảm mạnh trong vài sessions- giao dịch cuối cùng sau khi breakout trước đó của vòng mức hỗ trợ 1.5000, được thiết lập như là mục tiêu bán trong dự báo trước đó của chúng tôi cho cặp tiền tệ này. Những đột phá của mức hỗ trợ 1.5000 tăng tốc các sóng xung động 3 và (3). Giá trước đó đảo ngược xuống từ dòng kênh dưới của kênh giảm hàng ngày rộng từ tháng - trong đó tiếp tục đẩy nhanh sự chuyển động của cặp tiền tệ này.

  GBP / USD có thể giảm hơn nữa trong các hoạt động sóng xung (iii), 3 và (3) hướng tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ (giá mục tiêu cho sự chấm dứt của sóng 3) 1,4750.


  [​IMG]
   
 19. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  CAD / JPY: mục tiêu bán - 86.30
  CAD / JPY hôm nay đảo ngược xuống từ vùng kháng cự nằm giữa mức kháng cự 87,30 (mà cũng trước đó đảo ngược sự điều chỉnh trước đó nhỏ 4, cựu hỗ trợ mạnh mẽ từ tháng Tám, làm kháng bây giờ sau khi nó đã bị hỏng) và 38,2% Fibonacci Correction của trước xung sóng giảm mạnh (v) từ tháng Mười Hai. Các đảo chiều đi xuống từ vùng kháng cự này vẫn tiếp tục các hoạt động xung nhỏ sóng 5 - thuộc xung trung gian (3) từ tháng Mười.

  CAD / JPY có thể sẽ giảm hơn nữa hướng tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ 86.30 (mà dừng lại các xung sóng nhỏ 3 đầu tháng này).


  [​IMG]
   
 20. makura

  makura Nhập cư

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Theo tôi, cái quan trọng nhất của một nhà đầu tư (forex, CK ....) là kiểm soát được bản thân, tất cả những điều ở trên là kết quả tất yêu khi chúng ta không kiểm soát được mình, không kiểm soát được cảm xúc.
   

Chia sẻ trang này