FBS-Phân tích thị trường hàng ngày

Thảo luận trong 'Chương trình cùng nhau làm giàu' bắt đầu bởi FBS, 23/12/15.

 1. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  euro sẽ cảm nhận được hơi thở của ETF

  Dầu vào cuối của các cuộn năm trong cái nóng và lạnh, mà ngay lập tức phản ánh trong rủi ro và ảnh hưởng đến tài sản của các phân khúc khác nhau của thị trường tài chính. Không có thời gian để "bò" để vui mừng sự phát triển S & P 500, chỉ số chứng khoán vào ngày hôm sau, một hòn đá rơi xuống. Kết quả là, trở thành tháng thứ ba của tháng mười hai kể từ năm 2012, trong đó kỳ hạn thay đổi, ít nhất là 1% trong 10 ngày hoặc hơn. Họ đã ghi được 11.
  Mặc dù thực tế rằng kể từ đầu năm S & P 500 gần như không di chuyển, mức thấp trong ngày đỉnh của mình vượt quá mức trung bình 23 điểm, đó là khoảng cách lớn nhất kể từ năm 2008.
  Lý do cho những biến động này có thể chỉ có một - các nhà đầu tư, có những nghi ngờ nghiêm trọng như là nơi nó sẽ chia sẻ index. Họ sẽ diễn ra vào năm 2016. Một mặt, Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất quỹ liên bang, tăng chi phí vay vốn, điều kiện tài chính khó khăn hơn và đánh giá lại một hai năm của đồng đô la Mỹ đang gây áp lực lên lợi nhuận của công ty; Mặt khác, các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang là một siêu mềm, sức mạnh của nền kinh tế Mỹ trong ít nghi ngờ khi lạm phát gia tăng sẽ buộc các nhà đầu tư ra khỏi thị trường trái phiếu và tìm kiếm nguồn vốn đầu tư mới. Số dư là những gì cuối cùng đi xuống? Không ai biết. Để làm việc với S & P 500 nên được kiểm soát, mà tuân theo các chiến lược hoạt động, và cuối cùng là ngày càng mất đi sự nổi tiếng.


  [​IMG]
   
 2. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Đôla Canada đã trở thành quan tâm đến tài sản nước ngoài

  Sự điều chỉnh trên thị trường dầu tại phiên đấu giá vào ngày 29 tháng 12 do kỳ vọng của một snap lạnh ở Mỹ và ở châu Âu, truyền cảm hứng cho "gấu" trên USD / CAD hy vọng sai lầm. Ngay lập tức nhớ lại những dự đoán của các chuyên gia Bloomberg, những người tin rằng trong bối cảnh của một rollback của Brent và WTI «Canada" có thể chứng minh năng động hơn giữa các loại tiền tệ G10 trong quý đầu tiên của năm 2016. Sự gia tăng trong quần short đầu cơ ròng trên "Đôla Canada" đến mức cao nhất kể từ cuối tháng Tám tăng rủi ro gây ra các lệnh dừng và giảm giá của các cặp tiền tệ được phân tích dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 1.375. Than ôi, tuy nhiên, báo cáo của DOE đã đặt mọi thứ vào chỗ của nó.

  Hơn nữa, cổ phiếu trong tuần đến 25 tháng 12 tăng 2,6 triệu đồng, trong khi Wall Street Journal, các chuyên gia dự báo giảm 1 triệu thùng, vì vậy cũng sản xuất vàng đen ở Hoa Kỳ đã tăng lên đến một đỉnh cao hàng tháng 9,2 triệu b / c. Các công ty khai thác mỏ có vẻ để có thể giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và duy trì một sản lượng cao trong một môi trường giá thấp. Đồng thời, nhập khẩu tăng bằng cách thúc đẩy cổ phiếu đà đi lên bất thường trong năm 2015 so với các năm khác.


  [​IMG]
   
 3. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Đồng bảng Anh đang đến gần mức thấp trong năm 2015

  Vào ngày giao dịch cuối cùng của năm qua Eurodollar rơi vào một khu vực của những đám mây trên bốn khung thời gian - những con bò không còn đủ sức cho việc tiếp tục xu hướng đi lên. Do đó, hợp nhất trong tương lai gần có thể được tiếp tục, nhưng bên trong các đám mây.

  Sáng nay, đồng tiền châu Âu có vẻ mạnh hơn đối thủ của mình - đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng là khả năng ngăn chặn các đường Kijun-Sen và Senkou Span A. Chúng tôi không loại trừ khả năng hạ thấp thị trường và đến biên giới dưới của đám mây Ichimoku.

  Kỹ thuật cấp: hỗ trợ - 1,0780; Kháng - 1,0910, 1,0940.

  Thương mại kiến nghị:

  1. Bán - 1,0910; SL - 1,0930; TP1 - 1,0830; TP2 - 1,0780.
  Xem thêm tại
  https://fxbazooka.com/ru/analitycs/show/7502


  [​IMG]
   
 4. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Aussie nạc không vào mà
  Chỉ số quản lý thu mua trong lĩnh vực sản xuất của Úc, được công bố ngày hôm nay trong buổi sáng một nhóm AIG, cho thấy một sự suy giảm trong tháng mười hai, tăng 51.9p 52.5p so với tháng trước. Mở rộng các hoạt động quan sát tháng thứ sáu liên tiếp, với sự đóng góp tích cực lớn nhất đã được thực hiện bởi các chỉ số đơn đặt hàng mới và xuất khẩu, tất cả những gì đáng ngạc nhiên hơn nữa cho sự suy giảm chung trong thương mại toàn cầu và cơ cấu xuất khẩu nguyên liệu của Úc.

  Với tương quan tương đối cao chỉ số PMI sản xuất công nghiệp, dự kiến sản xuất trong tháng mười hai, cũng sẽ tăng lên, và cán cân thương mại sẽ giảm thâm hụt bằng cách tăng xuất khẩu.

  Các dữ liệu được công bố sẽ phải hỗ trợ những người Úc, nhưng điều ngược lại đã xảy ra - Úc tích cực bán ra trong phiên giao dịch đầu tiên của năm mới. Những lý do rất đơn giản - Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Trung Quốc tiếp tục giảm, mà trong trường hợp bất kỳ sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến việc xuất khẩu của Úc.

  PMI chỉ số trong lĩnh vực sản xuất tại Trung Quốc theo NBS được tổ chức trong tháng thứ năm liên tiếp dưới 50P vào tháng nó lên tới 49.7p, và theo Caixin (nghiên cứu chung với các tế Markit) giảm ở tất cả các từ tháng Ba đến tháng mười hai, mức độ hoạt động là 48.2p chống 48.6 n với tháng trước, trong đó còn tồi tệ hơn so với dự báo của các chuyên gia đáng kể mong đợi một sự phục hồi nhẹ đến 49p.

  Như vậy, sự suy thoái trong ngành công nghiệp của Trung Quốc lại một lần nữa trở thành một người lái xe quan trọng của tăng trưởng nhu cầu đối với tài sản bảo vệ.

  Theo RBA, giá cả hàng hóa trong năm qua đến hết tháng đã giảm 23,3%, người nói trông thảm khốc, và những người dân Úc sẽ không có bất kỳ cơ hội tăng trưởng, nếu nó quay ra rằng cán cân thương mại trong tháng mười một (công bố báo cáo dự kiến vào thứ Năm Tháng Một 7) không Nó không có động thái tích cực, mặc dù sự phục hồi của nhu cầu trong nước và tăng trưởng sản lượng.
  Chúng ta có thể mong đợi một sự thay đổi trong xu hướng? Trong khi chúng tôi không thể nói chắc chắn, bởi vì cuối năm nay và kéo dài những ngày nghỉ không phép nhiều hơn hoặc ít hơn ước tính chính xác, nhưng có những thay đổi tích cực và Úc. Đặc biệt, năng suất trái phiếu 10 năm 5 tuần gần đây, có xu hướng tăng, trong đó gián tiếp chỉ ra rằng cầu thủ không được dự kiến trong những thay đổi trong tương lai gần, trong chính sách tiền tệ của RBA, đó là, tin rằng các điều kiện tiên quyết cho một ít biện pháp khuyến khích thêm. Bạn cũng có thể lưu ý một sự tăng trưởng khá ổn định trong các chỉ số thị trường chứng khoán S & P / ASX 200 có vẻ tự tin hơn so với S & P 500, trong đó có một số hỗ trợ cho những người Úc.

  Đà giảm ngắn hạn vẫn chưa được hoàn thiện, các cặp vợ chồng có thể đi xuống để hỗ trợ 0,7163, nhưng xác suất thêm lộn khắc phục nhưng vẫn còn lớn. Hỗ trợ được cung cấp bởi những lo ngại rằng các báo cáo việc làm Mỹ công bố thứ sáu đô la có thể gây ra thiệt hại đáng kể, như một số bằng chứng gián tiếp cho thấy một sự giảm tốc mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong tháng mười hai.

  Các cặp như vậy, sẽ chờ đợi cho một trình điều khiển mới và dường như không thể hiện một phong trào mạnh mẽ, củng cố trong biên độ hẹp 0,7163-0,7273 / 80.
  Xem thêm tại
  https://fxbazooka.com/ru/analitycs/show/7505


  [​IMG]
   
 5. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Cặp tiền tệ GBP / USD hỗ trợ ở các con số thứ 47 sau một mùa thu dài trong một tuần trước New Year. Sáng nay mức thấp đã được nâng cấp lên 1,4690, và sau đó đã đi đến thị trường để củng cố và tăng trưởng với mức độ 1,4740. Vị trí của đồng tiền Anh, tuy nhiên, vẫn còn quan trọng. Sự hồi phục từ mức độ của đám mây Ichimoku tuần trước có thể buộc các thị trường tiếp tục xu hướng giảm. Hơn nữa, cây thập giá chết hình thành bởi các đường Tenkan và Kijun, vẫn còn có liên quan, như đám mây tiếp tục mở rộng xuống. Vì vậy, trong các chiến thuật bán hàng trong tương lai gần để hồi phục từ các dòng của các chỉ số có thể sẽ có lợi nhuận cao nhất.

  Kỹ thuật cấp: hỗ trợ - 1,4700; kháng - 1,4770.

  Thương mại kiến nghị:

  1. Bán - 1,4770; SL - 1,4790; TP1 - 1,4700; TP2 - 1,4670.
  Xem thêm tại
  https://fxbazooka.com/ru/analitycs/show/7503


  [​IMG]
   
 6. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Bảng Anh đợi lời khuyên
  Ngân hàng Anh cho biết rằng khối lượng cho vay tư nhân tăng lên vào tháng tại 5350000000 £, và sự gia tăng lớn nhất trong gần 8 năm. Sự gia tăng này là do sự tăng trưởng trong thế chấp và cho vay tiêu dùng, mà còn đạt đến một mức cao sau khủng hoảng.

  Một mặt, sự tăng trưởng của niềm tin tiêu dùng chỉ ra, đó là mong rằng trong năm 2016. thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển và mang lại cho họ doanh thu mới, mà lần lượt sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, có một nhược điểm - các hộ gia đình một lần nữa phá vỡ kỷ lục về các khoản cho vay, kể từ khi chính sách lãi suất thấp cho phép họ chi tiêu ít hơn vào vụ nợ.

  Tất cả các thiết kế nợ này trông vô hại chỉ trong một trường hợp duy nhất - nếu các chi phí phục vụ cho vay tiếp tục đứng ở mức tối thiểu về mặt lịch sử. Nếu các ngân hàng Anh để bắt đầu bình thường hóa chính sách tiền tệ, hậu quả có thể là không thể đoán trước.

  Như bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ dưới đây, dòng tiền vào quỹ bất động sản mở như của tháng 12 năm 2015. Nó lên tới khoảng 28 tỷ bảng, đó là khoảng 5% tổng giá hàng tồn kho của bất động sản thương mại của Vương quốc Anh, và sự phát triển của dòng vốn vào các quỹ này đã vượt quá đáng kể trước khủng hoảng.
  Một nghiên cứu gần đây của Ngân hàng Anh cho thấy, cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều cách là sử dụng bất động sản thế chấp, nó được thực hiện bởi 75% các doanh nghiệp. Một sự suy giảm nghiêm trọng trong thị trường bất động sản, đó sẽ là không thể tránh khỏi nếu Ngân hàng Anh quyết định thắt chặt chính sách tiền tệ, gây nguy hiểm cho một khu vực lớn của nền kinh tế, vì những doanh nghiệp sẽ giảm sự sẵn có của tín dụng cùng một lúc làm tăng chi phí phục vụ cho vay phát hành trước đó.

  Do đó, các ngân hàng của Anh, tất nhiên, là không quan tâm đến sự sụp đổ của quỹ bất động sản, và sẽ không tích cực tăng lãi suất. Nếu một vài tháng trước, Mark Carney nói rằng "tỷ lệ có thể được nâng lên bất cứ lúc nào," những ý kiến gần đây là cẩn trọng nhiều hơn. Nhiều khả năng, các ngân hàng sẽ mất một chờ đợi và xem cho sự khởi đầu của phản ứng tốc độ tăng trưởng thị trường tại Hoa Kỳ, bên cạnh các xu hướng chung trong nền kinh tế toàn cầu đang trở nên đáng báo động hơn và có khả năng làm tăng nhu cầu đối với tài sản bảo vệ, mà không phải là đồng bảng Anh.

  Pound dưới áp lực, bất chấp sự yếu kém kéo dài của đồng USD. Oversold địa phương làm tăng cơ hội tăng điều chỉnh, nhưng nó không chắc anh ta sẽ thành công, cặp đôi này được bao quanh mức kháng cự 1,4860 / 87 và cơ hội để vượt qua nó là một chút. Cố gắng đó sẽ được sử dụng để tăng doanh thu, trong khi tại cùng một thời điểm, người lái xe là có thể đẩy các cặp dưới ngưỡng kháng cự 1.4550 / 65, không có, vì thế kịch bản nhiều khả năng nhất - thương mại trong một dãy.
  https://fxbazooka.com/ru/analitycs/show/7506
  [​IMG]
   
 7. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  EUR / USD trong phiên giao dịch ngày 5 tháng 1
  Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng thị trường chỉ cung cấp cho một cái cớ để bắt đầu mua USD, cho phép giao dịch trên 04 tháng 1. Việc công bố các số liệu thống kê đáng thất vọng về giá tiêu dùng Đức vào tháng tung những "gấu" trên EUR / USD. Các chỉ số giảm từ 0,4% đến 0,3%, mặc dù các chuyên gia phương tiện truyền thông phổ biến dự kiến sẽ cho ông nhiều ấn tượng hơn cuối cùng hóa ra là kết quả (0,6%). Nếu thất bại của người bán quần áo và giày thể bị buộc tội thời tiết ấm áp bất thường, làm thế nào để được giảm giá thuê trên các thông tin cơ bản về tình trạng thiếu hụt các căn hộ ở Đức? Vấn đề lạm phát trong nền kinh tế khu vực đồng euro hàng đầu, chắc chắn, sẽ được phản ánh trong tổng HCPI của nó, buộc phải nghi ngờ rằng phần mở rộng của nới lỏng tiền tệ vào mục tiêu cuộc họp ETsBsokratit tháng mười hai có thời gian để đạt 2%. Có thể các ngân hàng trung ương sẽ phải có biện pháp mới, đặc biệt là trong sự sụp đổ của các danh ngôn của Brent.
  Các nhà đầu tư tai điếc về sự sụp đổ của các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ lên mức 48,2, mức thấp nhất kể từ tháng Sáu năm 2009. Vào những phát triển tích cực các đại diện đã nói chỉ có 6 trong 18 ngành công nghiệp, các chỉ số cho lần đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng hai lần liên tiếp không thể ra khỏi các khu vực quan trọng dưới đây 50 nhãn hiệu, nhưng "con bò" của những đồng bạc xanh nó không bận tâm. Và đúng như vậy! Khi cổ phiếu của các ngành sản xuất chiếm 12-16% GDP, có đáng để hoảng sợ hơn một suy giảm tiềm năng của các chỉ số kinh tế vĩ mô quan trọng? Nhu cầu toàn cầu chậm chạp và hiệu ứng hư đánh giá lại thực hiện các ngành công nghiệp một liên kết yếu trong hầu hết các nước có đồng tiền mạnh trong 2014-2015. Chúng ta đang nói về các xu hướng toàn cầu và suy thoái xé tóc, bóng ma đáng sợ đến gần mình, nó không phải là cần thiết.

  Nó có khả năng đồng USD sẽ mất đà trong năm tới, như một yếu tố của sự phân kỳ của chính sách tiền tệ đã, trong nhiều khía cạnh, xem xét trong báo giá của nó, tuy nhiên, sự mở rộng của sự trở lại khác biệt và các dòng vốn chảy vào Hoa Kỳ, vẫn còn, là một trong những át chủ bài "Gấu" của cặp EUR / USD. Hơn nữa, Mỹ là một trong số ít các nền kinh tế lớn sẽ phải đối mặt với một sự cứu chuộc quy mô tăng tốc của trái phiếu chính phủ trong năm 2016. Trong khi nhu cầu để tái tài trợ nợ tại Brazil, Ấn Độ, Nga, Nhật Bản, Đức, Italy và Canada giảm, Washington sẽ phải trả tiền trên các trái phiếu của $ 3500000000000 (14% y / y), Bắc Kinh - tại 254.000.000.000 $ (41%). Given các trồng chịu ảnh hưởng của việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed và cải thiện phúc lợi của các tỷ lệ kinh tế thế giới thị trường nợ của Mỹ, dòng vốn tại cuộc đấu giá cung cấp, và cùng với nó là nhu cầu đối với đồng bạc xanh.
  https://fxbazooka.com/ru/analitycs/show/7507
  [​IMG]
   
 8. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  USD / CAD: mua mục tiêu - 1.4200 và 1.4400
  USD / CAD đạt mục tiêu mua 1.4000
  Mua mục tiêu tiếp theo - 1.4200 và 1.4400
  USD / CAD vẫn tiếp tục tăng sau khi breakout trước đó của vòng mức kháng cự 1.4000 - được thiết lập như là mục tiêu mua trong dự báo trước đó của chúng tôi cho cặp tiền tệ này. Những đột phá của các mức kháng cự 1.4000 là có khả năng tăng tốc của sóng xung nhỏ đang hoạt động (iii) - mà bắt đầu earlier- khi cặp ngược lên từ vùng hỗ trợ nằm giữa hỗ trợ 38.2% Fibonacci chỉnh sự sắc nét trước đó lên mức 1,3800 và xung từ đầu tháng Mười Hai.

  USD / CAD có khả năng tăng cao hơn nữa trong các hoạt động sóng xung (iii), 3 và (3) hướng tới mục tiêu mua tiếp theo tại mức kháng cự 1.4200 - các breakout trong đó có thể dẫn đến tăng tiến theo hướng tăng 1.4400.
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7514


  [​IMG]
   
 9. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  GBP / JPY: bán mục tiêu - 172.00

  GBP / JPY đã phá vỡ hỗ trợ then chốt mức 176,00
  Tiếp theo mục tiêu bán - 172.00
  GBP / JPY tiếp tục giảm mạnh - theo breakout trước đó của trọng dài hạn hỗ trợ mức 176,00, trong đó đã được đảo ngược giá từ đầu năm 2015, như bạn có thể nhìn thấy từ GBP / JPY biểu đồ hàng ngày dưới đây. Những đột phá của vùng hỗ trợ này theo breakout trước đó của mức hỗ trợ 178.00, được thiết lập như là mục tiêu bán trong dự báo trước đó của chúng tôi cho cặp tiền tệ này.

  GBP / JPY có thể sẽ tiếp tục giảm trong các sóng xung tăng tốc 3 và (v) (thuộc các sắc nét trung gian sóng xung (C) từ tháng Mười năm 2015) hướng tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ giá 172.00 (dự báo cho chấm dứt các xung sóng hoạt động 3).
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7513


  [​IMG]
   
 10. dothao1994

  dothao1994 Nhập cư

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  giá vàng hôm nay nghe nói giảm 150k trên một chỉ, giá vàng của thế giới cũng đang có xu hướng giảm
   
 11. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  GBP / USD: bán mục tiêu - 1.4500

  GBP / USD đạt mục tiêu bán 1,4750
  Tiếp theo mục tiêu bán - 1.4500
  GBP / USD gần đây đã giảm mạnh - phá vỡ mức hỗ trợ 1,4750, mà đã được thiết lập như là mục tiêu bán trong dự báo trước đó của chúng tôi cho cặp tiền tệ này. Những đột phá của vùng hỗ trợ này tăng tốc sóng hoạt động nhỏ xung (iii) và 5, thuộc các trung gian sóng mạnh xuống xung (3) từ tháng Tám.

  Giá hiện đang giao dịch gần với trọng tâm, trong nhiều tháng hỗ trợ mức 1,4570 (mà dừng lại các ① sóng xung chính trước đó trong tháng tư, như có thể được nhìn thấy dưới đây) .Nếu vỡ giá dưới 1,4570, GBP / USD sau đó có thể giảm hơn nữa để các mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ (giá mục tiêu cho việc hoàn thành các xung sóng hoạt động (3)) 1.4500.
  Xem thêm tại:
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7522


  [​IMG]
   
 12. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  đây là giá đô la :D bác à
   
 13. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  USD / JPY: bán mục tiêu - 117.00 và 116,20

  USD / JPY đã phá vỡ hỗ trợ then chốt mức 118,60
  Bán mục tiêu tiếp theo - 117.00 và 116,20
  USD / JPY hôm nay đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ then chốt 118,60 (đã được đảo ngược giá từ cuối tháng Tám, như bạn có thể xem bên dưới). Mức hỗ trợ này cũng đảo ngược các cặp nhiều lần trong tháng Ba và tháng Tư năm ngoái. Những đột phá của mức hỗ trợ 118,60 đẩy nhanh hoạt động (c) -wave của trẻ vị thành niên ABC chỉnh 2 từ giữa tháng mười một.

  USD / JPY có thể sẽ tiếp tục giảm trong những con sóng đang hoạt động (c) và 2 đối với các mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ 117.00 - breakout trong đó có thể dẫn đến thiệt hại hơn nữa về phía sau lớn hỗ trợ mức 116,20 (mà đảo ngược các trung gian trước điều chỉnh ABC (4) vào tháng Tám).
  Xem thêm tại:
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7521


  [​IMG]
   
 14. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  GBP / CAD: mua mục tiêu - 2,0800

  GBP / CAD đảo ngược từ vùng hỗ trợ
  Tiếp theo mục tiêu mua - 2,0800
  GBP / CAD tiếp tục tăng trong 3 xung nhỏ sóng 3 - mà bắt đầu gần đây, khi các cặp ngược lên từ vùng hỗ trợ nằm giữa mức hỗ trợ mạnh mẽ 2,0350 (cựu biên trên của phạm vi giá ngang từ tháng Mười, hoạt động như hỗ trợ doanh nghiệp sau khi nó đã bị hỏng), các dải Bollinger Band thấp hàng ngày và 50% Fibonacci Correction của tăng xung nhọn trước (v) từ đầu tháng Mười Hai.

  GBP / CAD có khả năng tăng cao hơn nữa trong sự thúc đẩy làn sóng hoạt động 3 hướng tới mục tiêu mua tiếp theo tại vùng kháng cự tiếp theo mức 2,0800 (mà dừng lại (b) -wave của ABC trước chỉnh 2 từ tháng Mười Hai).
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7527


  [​IMG]
   
 15. vohanam

  vohanam Nhập cư

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hình như cái này bị cấm thì phải ? đúng không ? mà hình như FBS sàn Nga thì phải
   
 16. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  EUR / GBP: bán mục tiêu - 0,7400

  EUR / GBP đảo ngược từ dài hạn kháng cự 0,7470
  Tiếp theo mục tiêu bán - 0,7400
  EUR / GBP ngày nay đảo ngược xuống từ lớn, lâu dài kháng cự 0,7470 (mà trước đó đã đảo ngược sóng mạnh trước 4 và ① Tháng Năm và tháng Mười năm 2015, như bạn có thể nhìn thấy từ EUR hàng ngày / GBP biểu đồ dưới đây). Vùng kháng cự gần level0.7470 kháng được củng cố bởi hàng ngày trên Bollinger Band.

  Với sức mạnh của các mức kháng cự 0,7470 và phân kỳ giảm rõ ràng có thể được nhìn thấy trên các chỉ báo Stochastic hàng ngày - EUR / GBP có thể được dự kiến sẽ giảm hơn nữa để các mục tiêu bán tiếp theo ở mức độ hỗ trợ 0,7400 (mục tiêu mua trước đó gần đây đã đạt của thành viên này cặp tiền tệ).
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7527


  [​IMG]
   
 17. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất : Đúng rồi sàn Nga nhé bác
  Thứ hai : Những sàn giao dịch của nước ngoài, được cấp phép kinh doanh và hoạt động tại nước ngoài thì hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, chỉ cần họ không có các hành vi gian lận. Ví dụ như sàn của mình là sàn quốc tế, được cấp phép hoạt động tại Nga, không làm gì trái với pháp luật Việt Nam thì đương nhiên là không có gì phạm pháp rồi.
   
 18. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  CAD / CHF: mua mục tiêu - 0,7100 và 0,7150

  CAD / CHF đảo ngược từ vòng hỗ trợ mức 0,7000
  Mua mục tiêu tiếp theo - 0,7100 và 0,7150
  CAD / CHF tiếp tục tăng - sau sự đảo chiều tăng mạnh trước đó từ chính hỗ trợ quanh mức 0,7000 (mà cũng trước đó đảo ngược giá vào cuối tháng Tám với Nhật Bản mô hình nến đảo chiều hàng ngày Morning Star, như bạn có thể nhìn thấy trên CAD hàng ngày / CHF biểu đồ dưới đây). Vùng hỗ trợ gần mức hỗ trợ 0,7000 được củng cố bởi hàng ngày Bollinger Band thấp hơn.

  CAD / CHF có khả năng tiếp tục tăng từ mức hiện tại về phía mua tiếp theo mục tiêu 0,7100 và 0,7150 (38.2% và 61.8% Fibonacci Correction mức độ xung giảm mạnh trước đó từ đầu tháng Giêng).
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7543


  [​IMG]
   
 19. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  EUR / CAD: mục tiêu bán - 1,5200
  EUR / CAD đạt mục tiêu mua 1,5400

  EUR / CAD hôm nay đảo ngược xuống từ vùng kháng cự nằm giữa các mức kháng cự 1,5400 (mục tiêu trước đó mua thiết trong dự báo trước đó của chúng tôi cho cặp tiền tệ này) và 1,5500 (mà đảo ngược sắc nét trung gian (A) -wave trước đó vào tháng Tám, như có thể được nhìn từ EUR / CAD biểu đồ hàng ngày dưới đây).

  Với sức mạnh của các vùng kháng cự nói trên và đọc quá mua về chỉ số Stochastic hàng ngày - EUR / CAD có thể được dự kiến để sửa chữa hơn nữa đến các mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ 1,5200 (đứng gần 50% Fibonacci Correction của trước sắc nét xung giá tăng lên từ đầu tháng này).
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7542
  [​IMG]
   
 20. FBS

  FBS Bình dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Euro vẫn ở bên trong đám mây

  Các cặp tiền tệ lớn trên Forex giữ giao dịch trong vòng bốn giờ Ichimoku đám mây. Đến cuối phiên giao dịch ngày hôm qua, tỷ giá của cặp đôi đã trượt vào vùng hình 08th, thử nghiệm hỗ trợ của đám mây biên giới thấp hơn. Các Tenkan-sen và Kijun-sen đường đã phản ứng với việc giảm sáng nay và hình thành một đường chuyền chết. Tuy nhiên, những con gấu nên có lẽ không giữ hy vọng của họ lên, kể từ Kijun-sen đã ngay lập tức đi lên, dự báo lợi nhuận có thể có của những người mua lớn đến thị trường. Vì vậy, trong trường hợp các hỗ trợ Senkou Span A đứng ngày hôm nay, cặp đôi sẽ được một lần nữa tăng lên 1,1000. Nếu không, quá trình chuyển đổi để dưới đám mây có thể cuase cặp để tumble ít nhất lên đến 1,0650.

  Trình độ kỹ thuật: Hỗ trợ - 1,0800, 1,0650; kháng - 1,0880, 1,0940.

  Khuyến mại:

  1. Mua - 1,0840; SL - 1,0820; TP1 - 1,0880; TP2 - 1,0940.
  Xem thêm phân tích tại
  https://fxbazooka.com/en/analitycs/show/7566


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này