Giá trị của thời trang trong cuộc sống thời hiện đại

Thảo luận trong 'Linh Đàm - Khu đô thị mới' bắt đầu bởi dichvudidong, 5/9/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Nhập cư

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đó là sự kỳ diệu của thời trang và nó không chỉ tồn tại đơn thuần dưới dạng vật chất mà còn đem lại cho con người những giá trị lớn về tinh thần và cả nghệ thuật nữa. Ngày xưa, ở cái thời mới khai sinh lập địa thì con người đax biết tận dụng lá cây để tạo ra những bộ “quần áo” độc và lạ. Theo thời gian thì nó phát triển hơn khi con người biết quay tơ, dệt tằm để tạo ra những tấm vải nhưng suy cho cùng thì mục đích chính cũng chỉ là che thân thể chứ không phải là để làm đẹp. Còn bây giờ thì thời trang chính là thước đo chuẩn mực cho sự tiến bộ văn minh của xã hội.

  [​IMG]
  Giá trị thời trang thời hiện đại

  Thời trang và cuộc sống thời hiện đại là hai giá trị song hành không tách rời. Nghĩa là nhờ thời trang thì cuộc sống mới trở nên hiện đại và ngược lại thì nhờ sự phát triển, mọi thứ trở nên hiện đại nên tầm quan trọng của thời trang mới được nâng lên. Và tuy mỗi chúng ta chỉ là một phần tử nhỏ trong thế giới này nhưng chính việc lựa chọn một phong cách, một gout thời trang tinh tế và thời thượng sẽ làm cho cả hai giá trị đó được thể hiện rõ nét hơn nữa.

  Vì vậy mà mỗi người hãy biết cách chọn quần áo cho mình. Một quy tắc bất thành văn phải nắm được là dù chọn phong cách nào, có cá tính ra sao đều phải đảm bảo được tính lịch sự và phù hợp với từng ngữ cảnh, môi trường ở đó. Đây chính là cách mà chúng ta đang tôn trọng người khác và cũng là cách để cho mọi người tôn trọng lại mình. Không phải cứ là thời trang thì nó đều đẹp, quan trọng là ở chỗ phù hợp nếu không sẽ trở thành thảm họa đấy.

  [​IMG]
  Mix đồ đẹp cho ngày hề mát mẽ

  Và tất nhiên rồi quần áo giá sỉ sẽ là thiên đường để chúng ta có thể thỏa sức mua sắm. Hãy nhớ rằng thời trang không đến từ thương hiệu và nhãn mác, vậy nên nếu trong điều kiện kinh tế không cho phép thì không nên phung phí tiền bạc để “đầu tư” vào những bộ quần áo đắt tiền. Thực tế mà nói thì ở thời trang giá rẻ cũng có vô số các kiểu dáng, mẫu mã, cũng luôn luôn cập nhật các xu hướng mới và chất lượng cũng rất tốt. Hàng đẹp lại rẻ thì dại gì chúng ta lại không chọn phải không nào!

  Theo: http://giasiaothun.com/gia-tri-cua-thoi-trang-trong-cuoc-song-thoi-hien-dai/a1278210.html
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Nhập cư

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này