Hẹn hò thời Covid: Vẫn lãng mạn như truyện cổ tích

Thảo luận trong 'Vui vẻ & Văn vẻ' bắt đầu bởi uttrang811, 5/8/20.

 1. uttrang811

  uttrang811 Bình dân

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Hẹn hò làm quen thường phụ thuộc vào gặp mặt trực tiếp. Đại dịch COVID-19 vì thế được cho là sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành kinh doanh hẹn hò qua mạng. Nhưng đến thời điểm này điều ngược lại đang diễn ra.

  Hẹn hò khi xa cách xã hội

  Lars, 45 tuổi người Berlin, tiếp tục sử dụng ứng dụng hẹn hò kể từ khi dịch COVID-19 lây lan đến Đức, nhưng anh chưa gặp mặt bất kỳ đối tác nào ngoài đời thực. Đây không phải là điều quá bình thường, Lars chia sẻ với tờ DW. Lý do là bởi anh thường có thói quen sau một thời gian hẹn hò trên mạng mới gặp mặt. “Nhiều cặp đôi có tán gẫu gặp gỡ trong điều kiện cách xa xã hội, cũng có nhiều người cười đùa cho rằng kiểu tìm kiếm bạn đời như thế đánh mất hết sự lôi cuốn và lãng mạn. Tôi thì cho rằng đó mới là cách thức đúng để hẹn hò có trách nhiệm - gặp gỡ nhưng tôn trọng giãn cách xã hội”, Lars bày tỏ.

  Còn bạn, bạn làm gì để tăng cơ duyên gặp gỡ và làm quen với một nửa của đời mình nhưng vẫn đầy trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, sao bạn không thử sử dụng dịch vụ của trang web http://ndag.net/hdty-tintuc/dich-vu-xem-mat-ket-hon-ket-ban-tim-ban-doi , trang web có chọn lọc và uy tín nhất trong thời gian gần đây, được cộng đồng các bạn trẻ tin tưởng và sử dụng đông đảo.
   

Chia sẻ trang này