Kế toán tổng hợp học ở đâu thì tốt tại hà nội

Thảo luận trong 'Thành Viên Tự Giới Thiệu' bắt đầu bởi thieunhi2005, 30/12/15.

 1. thieunhi2005

  thieunhi2005 Bình dân

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Kế toán tổng hợp học ở đâu thì tốt tại hà nội

  === Các bạn đang có nhu cầu học kế toán tổng hợp nhưng vẫn chưa hình dung được chương trình kế toán tổng hợp sẽ được học những gì và sau khi học xong có đáp ứng được công việc của một nhân viên kế toán trong các doanh nghiệp, công ty hay không?

  === Hiểu được thắc mắc, lý do đó nên Trung tâm đào tạo kế toán Quang Minh xin giới thiệu tới tất cả các bạn có nhu cầu về học kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thực tế, kế toán thuế… về chương trình đào tạo kế toán tổng hợp tại Trung tâm.

  Công việc của một kế toán tổng hợp là gì

  - Tập hợp các số liệu từ kế toán chi tiết tiến hành hạch toán tổng hợp, lập các báo biểu kế toán, thống kê, tổng hợp theo qui định của nhà nước và Công ty.

  - Kiểm tra, tổng hợp báo cáo của các chi nhánh, đơn vị thành viên, bảo đảm tính chính xác, kịp thời phục vụ cho công tác phân tích tình hình hoạt động kinh doanh toàn Công ty.

  - Kiểm tra, kiểm soát, giám sát, tự kiểm tra nội bộ, hậu kiểm tình hình hoạt động tài chính của chi nhánh, kiểm tra việc chấp hành các qui định ghi chép sổ sách, chứng từ quản lý tiền hàng.

  - Kiểm tra nội dung, số liệu, định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hằng ngày của các kế toán phần hành thực hiện trên máy, để phát hiện và hiệu chỉnh kịp thời các sai sót (nếu có) về nghiệp vụ hạch toán, đảm bảo số liệu chính xác, kịp thời.

  - Lập, in các báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết các tài khoản, bảng cân đối tài khoản, báo cáo cân đối tiền hàng theo đúng qui định.

  - Phối hợp kiểm tra các khoản chi phí sử dụng theo kế hoạch được duyệt, tổng hợp phân tích chỉ tiêu sử dụng chi phí, doanh thu của công ty bảo đảm tính hiệu qủa trong việc sử dụng vốn.

  - Hướng dẫn nghiệp vụ cho các phần hành kế toán của công ty và các chi nhánh trong công tác xử lý số liệu, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh để thực hiện tốt phần hành kế toán được phân công. Kiểm tra, hiệu chỉnh nghiệp vụ cho các kế toán viên nắm rõ cách thức hạch toán đối với các phát sinh mới về nghiệp vụ hạch toán kế toán.

  - Cung cấp các số liệu kế toán, thống kê cho Kế toán trưởng và Ban Giám Đốc khi được yêu cầu.

  - Không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đặc biệt là lĩnh vực kế toán quản trị để nhằm đáp ứng tốt công tác quản lý tài chính kế toán và đạt hiệu qủa cao nhất

  - Thực hiện công tác lưu trữ số liệu, sổ sách, báo cáo liên quan đến phần hành phụ trách đảm bảo an toàn, bảo mật.

  Ưu đãi khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp

  + Học phí khóa học kế toán tổng hợp: 2.800.000đ

  + Giảm 20% học phí đối với sinh viên và 15% học phí với các đối tượng khác

  + Lịch học linh hoạt từ thứ 2 đến hết chiều thứ 7

  + Ca sáng: 8h – 11h ; Ca chiều: 14h – 17h ; Ca tối: 18h – 20h

  + Học viên được học đến khi thành thạo – không giới hạn số buổi sao cho phù hợp với công việc

  + Được đổi ca, bảo lưu, học bù

  + Được phát giáo trình, tư vấn miễn phí trong và sau khi kết thúc khóa học

  Chi tiết thông tin khóa học kế toán tổng hợp xin vui lòng liên hệ

  TRUNG TÂM TIN HỌC - KẾ TOÁN QUANG MINH
  ĐC: Số 7 - Ngách 47/4 - Ngõ 47 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 043 776 7029 – 0974 726 568 (Ms: Nhung)
  Email: ttketoanquangminh@gmail.com
  Website: ketoanquangminh.com

   

Chia sẻ trang này