Khung Trần Nổi DAIICHI

Thảo luận trong 'Chương trình cùng nhau làm giàu' bắt đầu bởi xboivn, 16/12/15.

 1. xboivn

  xboivn Bình dân

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Khung Trần Nổi DAIICHI


  [​IMG]

  Hệ khung trần nổi DAIICHI là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Nghĩa Sơn, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM-C635 và quản lý chất lượng các hệ thống ISO 9001-2008. Vì vậy hệ khung trần nổi DAIICHI đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau và được sử dung phù hợp hầu hết cho các công trình xây dựng như các dự án Trung Tâm Thương Mại, Biệt Thự, Căn Hộ...  Đặc tính vượt trội khung trần thạch cao nổi DAIICHI
  • Khả năng chịu lực - an toàn cao: Được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm, tô mạ màu chống được rỉ sét trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng: thanh T phụ được lắp trực tiếp và thanh T chính mà không cần phụ kiện, giúp giảm thời gian thi công. Dễ dàng điều chỉnh độ cao trần nhờ Tăng đơ.
  • Với kết cấu chắc chắn mà không giảm độ phẳng của hệ trần tạo ra sự thuận tiện trong việc bảo trì sửa chữa các hệ thống phía trên trần.
  • Thẩm mĩ: Hệ khung trần nổi DAIICHI được sử dụng phù hợp với tất cả các loại tấm trần thả ( tấm thả NS, tấm phủ bạc DAIICHI, tấm thả chịu nước UCO...


  [​IMG]

  Ứng dụng khung trần thạch cao nổi DAIICHI
  Khung trần thạch cao nổi NS DAIICHI dùng trong các không gian có bề mặt phẳng, đồng đều không mối nối. Tính linh hoạt của hệ thống cũng thích hợp cho những thiết kế uốn cong hoặc giật cấp.

  Sử dụng rộng rãi trong tất cả các dự án xây dựng, đặc biệt là các công trình dân dụng và thương mại.

  Tiêu chuẩn chất lượng:

  QUACERT ASTM C 635M-07

  ISO 9001: 2008

  Bảo hành 10 năm  [​IMG]

  Thành phần nguyên liệu

  Được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm. Lớp mạ hợp kim của tôn thép mạ bao gồm: 55% nhôm, 43% kẽm, 1,5% silicon

  Tôn thép mạ là một chuẩn mực về khả năng chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ công trình và phù hợp với điều kiện khí hậu có độ ẩm cao ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Các loại phụ kiện, dụng cụ sử dụng trong việc thi công khung trần thạch cao nổi NS DAIICHI  Tags: khung tran noi, khung tran chim, khung vach ngan, tran thach cao, khung tran vach daiichi
   

Chia sẻ trang này