Một số điểm nhấn của dự án công trình căn nhà Tecco quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi SacoJetvn, 2/4/19.

 1. SacoJetvn

  SacoJetvn Nhập cư

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Căn hộ Tecco Đầm Sen ở trong khu dân sinh sống đã hiện hữu, những ích lợi, thuận tiện đến cư dân trong công việc, học tập, sắm sửa hoặc mang đến thuê mua.
  [​IMG]

  dự án căn hộ Tecco Đầm Sen tọa lạc tại số 4 Bùi Cẩm Hổ, gần kề khu dã ngoại công viên Đầm Sen và Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú.

  nằm gần trung tâm hành chính, người dân tương lai của dự án công trình hoàn toàn có thể hưởng lợi những ích lợi trong khu vực, và thuận tiện tham gia về trung tâm thành phố, nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

  Cho tới thời gian hiện tại, tập đoàn BĐS Nhà Đất Tecco Group đã phát triển nhiều dự án công trình được coi là dòng căn hộ TECCO TOWER, trong đó căn nhà Tecco Đầm Sen Complex đc đầu tư mạnh nhất cùng với tập hợp lợi ích liên hoàn gồm có phòng thể hình, spa, cửa hàng dịch vụ thương mại, ngôi nhà trẻ, hồ tập bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng lớn 1.500m2 cũng như an ninh 24/24.

  Gía bán căn hộ Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú đc định giá thuộc dòng căn hộ tầm trung có giá bán bên dưới 2 tỷ VNĐ, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật trên khu trung tâm. diện tích S căn hộ từ 50 mang lại 65 mét vuông, phù hợp với những gia đình trẻ đang được sống tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành bên cạnh.

  dự án có gam màu công ty đạo là xanh, trắng, vàng. các mảng màu này đc sắp xếp sống bao gồm địa chỉ dự án giống như hồ nước bơi, không gian xanh, những căn nhà thiết kế những cửa sổ, đón năng lượng thiên nhiên, nội thất hiện đại...

  căn hộ Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú thuộc trung tâm người ở đã hiện tại hữu, những tiện ích với 8 trường học, 15 cửa hàng - chợ, 8 bệnh viện, 5 công viên cây xanh... thuận lợi đến cư dân vào tất cả nghành giống như các bước, học tập và bán buôn hoặc mang lại thuê mua.

  theo ghi nhận của TECCO GROUP trong sự kiện giới thiệu nhà mẫu Đầm Sen Complex quận Tân Phú, 100% rổ hàng đợt một được đặt chỗ chỉ vào một mỗi sáng. bao gồm, nhiều khách sẽ mua nhiều dự án công trình TECCO TOWER năm trước sẽ đầu tư căn nhà Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú vì khả năng sinh lãi cao, thanh khoản xuất sắc.

  "Trước đó, mức hấp thụ của hàng loạt căn hộ Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú đạt 100% chỉ trong vòng 2 tuần đến 1,5 tháng. Đơn cử căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân tại đường Nguyễn Cửu Phú, Bình Tân vàTecco Central trang chủ quận Bình Thạnh, Tân Phú hết hàng trong vài tháng rao bán

  căn nhà Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú là dòng căn nhà phát triển bởi ngôi nhà phát triển BĐS Nhà Đất sự uy tín TECCO Group nên không chỉ đáp ứng chất lượng, quy trình quy hoạch, mà thời gian ra sổ chỉ với sau hơn một năm kể từ thời điểm khách hàng nhận nhà", thay mặt đại diện đơn vị đi lên dự án công trình khẳng định.

  https://teccorp.vn/can-ho-tecco-dam-sen-complex
   

Chia sẻ trang này