Mua đồ chơi cho trẻ 2 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Ban bà mẹ & trẻ em' bắt đầu bởi phuongrao3s, 25/12/15.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Nhập cư

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Bạn đừng nghĩ rằng bé 2 tháng tuổi thì không biết gì nhé. Trẻ 2 tháng tuổi vẫn có những cảm nhận từ thế giới xung quanh dù chỉ rất nhỏ mà thôi. Mua đồ chơi cho trẻ 2 tháng tuổi có thể kích thích trí não và khả năng chú ý của bé.
  Bé 2 tháng tuổi chưa thể cầm nắm tốt nên hầu hết những món đồ chơi an toàn chỉ dừng lại ở việc treo trên cũi. Đa số các mẹ đều cho rằng các bé rất nhạy cảm với âm nhạc. Vậy nên các mẹ có thể mua những món đồ có thể phát ra âm thanh như cái trống mà cô dạy trẻ hay sử dụng để dạy bè hát, có màu xanh đỏ, vàng, trắng và phát ra tiếng nên bé rất thích, treo ở tầm mắt của bé.

  Những con thú nhựa hay gỗ đong đưa trên nôi sẽ thu hút sự chú ý của bé rất dễ dàng đồ chơi gỗ việt nam. Bé chú ý đến những món đồ sẽ giúp mắt và phản xạ linh hoạt hơn nhiều.

  Khi bé lớn hơn thì những món đồ như xe chạy pin phát nhạc, có đèn cho chạy dưới đất trước mặt bé, sách hình trái cây, thú vật, con rùa chạy phát đèn, con chó tự đi biết lật, thú bông nhỏ treo ở xe ăn nằm bú, ..vừa rẻ..vừa bắt mắc. Quạt giấy có hình, màu quạt choi bé khi trời nóng, bé vừa mát vừa xem hình, hộp sửa bột bên ngoài có` hình đã dùng hết để lăn lăn trước mắt bé, choing choíng treo trước quạt để quay cho bè xem.
  các triệu chứng của kém tập trung
   

Chia sẻ trang này