Mua Nắp thùng xe bán tải ở đâu?

Thảo luận trong 'Ban Du lịch và Khám phá' bắt đầu bởi hoangquyen04, 19/12/17.

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Nhập cư

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chiếc Ford Mustang 410bhp V8 đang được đánh giá bởi lực lượng cảnh sát Nắp thùng xe bán tải ở Anh để sử dụng trên đường
  Cảnh sát ở Anh có thể bắt đầu sử dụng chiếc Ford Mustang mới trên đường phố, với một ví dụ đã mặc chiếc xe tải quen thuộc quen thuộc. Nó chỉ cho mục đích hiển thị, nhưng mô hình màu đen cũng được thấy trong những hình ảnh này là thực sự đang được thử nghiệm bởi cảnh sát.
  [​IMG]
  Chiếc xe hiển thị màu trắng dường như là một mô hình tiền sản xuất, nhưng đã được đối xử với hãng xe cảnh sát cho hội chợ thương mại các nhà quản lý của Hạm đội Cảnh sát Quốc gia.
  Logic đằng sau việc sử dụng một chiếc Mustang vào đội cảnh sát cũng là âm thanh, và theo sau các lực lượng cảnh sát Mỹ đã sử dụng chiếc xe trong nhiều thập kỷ. Với động cơ V8 410bhp dưới nắp ca-pô và giá 34.995 bảng Anh, chiếc Mustang sẽ là chiếc xe có hiệu suất kinh tế hợp lý để theo đuổi tốc độ cao.
  Các nhà phê bình cảnh báo việc tháo dỡ đĩa thuế của Anh có thể gây nhầm lẫn cho người lái xe. Nó cũng tốn kém rất nhiều tiền
  Thuế tiêu thụ đặc biệt xe hơi thu được của Chính phủ đã giảm 223 triệu bảng trong sáu tháng đầu tiên sau khi đĩa thuế bị bãi bỏ, số liệu mới tiết lộ.
  Kể từ tháng 10 năm 2014, người lái xe đã trả thuế xe qua cổng thông tin trực tuyến và số liệu do Financial Times đưa ra cho thấy Chính phủ đã thu được 2,7 tỷ bảng thu nhập sau sáu tháng đầu tiên sau sự thay đổi này. Con số này thấp hơn 223 triệu bảng so với số tiền thu được từ tháng 10 đến tháng 3 năm trước. Các nhà phê bình lo ngại việc sửa chữa lại đĩa thuế sẽ gây nhầm lẫn cho người lái xe.
  Auto Express đã báo cáo trước đó về trường hợp cưỡng chế tăng 50% đối với các xe không có xe cộ trong cùng khoảng thời gian. Số liệu thu được từ Cơ quan Cấp phép Người lái xe (DVLA) cho thấy, trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015, 117,490 trường hợp cưỡng chế thi hành các loại xe không có xe tải so với 86,939 Lót thùng xe bán tải chiếc trong 6 tháng trước đó khi đĩa thuế vẫn hoạt động.
  Tuy nhiên, Văn phòng Kiểm toán Quốc gia kể từ khi nói với Auto Express rằng tỷ lệ tuân thủ vẫn còn rất cao, với khoảng 99% người lái xe trả thuế xe. Phát ngôn viên của Văn phòng Kiểm toán Quốc gia cho biết thêm: "Sự sụt giảm doanh thu có thể phần nào giải thích được bởi việc nhiều người lái xe chuyển sang nộp thuế xe thông qua việc ghi nợ trực tiếp, với mức thanh toán hàng tháng thấp hơn. Người lái xe cũng mua thêm xe sinh thái thân thiện với các hóa đơn thuế thấp hơn. "
  Ước tính có hơn 10 triệu người lái xe bây giờ phải trả thuế xe hơi bằng lệnh ghi nợ trực tiếp. Một phát ngôn viên của DVLA nói với Auto Express, Chính phủ có một số cách để hành động chống lại những người lái xe không nộp thuế xe của họ.
  Ông nói: "Chúng tôi viết thư cho chủ xe thông báo họ phải đóng thuế, và nếu điều này không hiệu quả, chúng tôi có thể phạt tiền phạt muộn. Chúng tôi cũng có thể bắt những người lái xe không bị đánh cắp thông qua các camera nhận diện số tự động. "
  Bạn có phải trả thuế xe hơi bằng lệnh ghi nợ trực tiếp không? Bạn có tìm thấy hệ thống mới dễ dàng hơn để sử dụng? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến dưới đây...
  Nó cũng phù hợp với số lượng lớn xe cảnh sát của Ford trên khắp các lực lượng Anh, vì vậy chi phí bảo trì và bảo dưỡng sẽ thấp hơn một chiếc xe tương đương từ nhà sản xuất khác.
  Nó không hoàn toàn điên cuồng như chiếc xe cảnh sát Ariel Atom do cảnh sát Avon và Somerset trưng bày, nhưng chúng tôi vẫn thích nhìn thấy chiếc xe trên đường. Nắp thùng ranger xlt Các quan chức có thể sẽ không nhớ lái xe cho họ, hoặc là ...
  Điều gì sẽ làm cho chiếc xe cảnh sát tốt nhất trên thế giới? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng bên dưới...
   

Chia sẻ trang này