Những điểm cần biết về loại nhà container

Thảo luận trong 'Linh tinh, Vụn vặt, Rao vặt' bắt đầu bởi kimchungmoz, 2/12/19.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Nhập cư

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thế nào là nhà container?

  Nhà làm từ container là một không gian sống sáng tạo , nó hoàn toàn thay thế được cho những ngôi nhà kiểu truyền thống làm từ xi măng, cát, đá… Vật liệu chính là những chiếc container cũ được dùng trong ngành vận chuyển hàng hóa dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư sẽ được chế biến thành những ngôi nhà hoàn thiện với đầy đủ công năng sử dụng.

  Thùng container có kết cấu khung thép vững chắc chuyên dùng để chuyên chở hàng hóa có tải trọng cao. thùng container có cấu trúc hình hộp tương xứng với một căn phòng. Chính vì vậy, chúng hoàn toàn đáp ứng để có thể tái sử dụng cải tạo trở thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

  Khả năng chống nóng của nhà container

  Khi nghi tới nhà container, nhiều người thường liên tưởng ngay tới một khối kim loại bí bách, và nóng bức. Điều này không thật sự đúng khi container được làm từ thép chất lượng cao, công nghệ gia công và xử lý đặc biệt giúp nâng cao hiệu quả trong việc cách âm, cách nhiệt nên bạn cũng không cần phải quả lo lắng về vấn đề nhiệt độ khi ở trong container..

  Ngoài chất liệu như chúng tôi vừa nêu ở trên, trong quá trình xây dựng, các kỹ sư sẽ thiết kế thêm một lớp chịu nhiệt nữa để đảm bảo rằng nhiệt độ trong không gian sống của bạn luôn được ổn định.

  Giá nhà container thế nào?

  Chi phí thấp là điểm mà mọi ngươi đều thích khi chọn nhà container, thông thường với một căn nhà cấp 4 bạn sẽ cần bỏ ra khoảng trên 250 triệu. Một căn nhà container đẹp có giá khá rẻ tiết kiệm cho bạn trên 60% trên tổng toàn bộ số tiền xây dựng, làm móng, dao động trung bình 100 triệu – 200 triệu cho một căn hộ ít người ở. Kết cấu của container được chia thành nhiều block và module nên tùy theo ngân sách và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể lồng ghép chúng với nhau thành nhiều kiểu mẫu độc lạ, đẹp mắt gần giống như trò chơi xếp hình lego vậy.
   

Chia sẻ trang này