Phong thủy hình dáng bàn làm việc

Thảo luận trong 'Linh tinh, Vụn vặt, Rao vặt' bắt đầu bởi scorpion8626, 13/8/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Bình dân

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Hình dáng bàn làm việc cần phù hợp sở hữu đặc trưng công việc của bạn. Chúng ta xét tới ba dạng bàn chính: bàn hình chữ nhật, hình tròn và hình vòng cung.

  Các tòa nhà khác: van phong cho thue quan 1

  Bàn hình chữ nhật  Bàn hình chữ nhật rất ưng ý cho các công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ số đông cho những công việc liên quan tới trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại có nhau tạo thành loại bàn khiến việc hình chữ L, 1 hình dáng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến người ngồi cảm thấy an toàn hơn so mang bàn hình chữ nhật.

  [​IMG]

  trường hợp bàn khiến cho việc của bạn hình chữ L, hãy kê bàn sao cho bạn mang thể ra vào dễ dàng. Việc ra vào khó khăn sẽ làm cho bạn cảm thấy bị gò bó trong khi khiến việc.

  Địa chỉ: cho thuê văn phòng tphcm

  Bàn hình tròn

  Bàn hình tròn tạo ra quá đa dạng năng lượng dương, khiến người ngồi khiến cho việc tại đây ko thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được tìm làm cho bàn hội nghị vì cái bàn này giúp khơi dậy các giải pháp sáng tạo.

  Bàn hình vòng cung

  vô cùng yêu thích mang các người khiến cho công việc cần tới sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi khiến việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở ấy.

  1 ví dụ điển hình của bàn hình vòng cung là bàn khiến việc hình chữ U. Sở hữu hai vòng cung quanh bên cạnh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U với thể khiến người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoái mái – điều này tuỳ thuộc vào mức độ gò bó mà một người với thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy khống thể chịu nổi thể tích chật hẹp trong thang máy, thì phải chăng nhất bạn không buộc phải tậu bàn khiến cho việc hình chữ U.
   

Chia sẻ trang này