Sắt nghệ thuật Cao Minh

Thảo luận trong 'Thành Viên Tự Giới Thiệu' bắt đầu bởi satnghethuatcaominh, 2/7/15.

 1. satnghethuatcaominh

  satnghethuatcaominh Nhập cư

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Sắt nghệ thuật Cao Minh là Công ty chuyên sản xuất, lắp đặt và tư vấn thiết kế các sản phẩm sắt nghệ thuật.
  Các sản phẩm của Sắt nghệ thuật Cao Minh: Hàng rào sắt, ban công săt, lan can, cửa sổ sắt, mái hiên nghệ thuật, cửa cổng sắt, …. các phụ kiện nội thất từ sắt.

  Sắt nghệ thuật với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại đã dễ dàng chinh phục được những khách hàng sành điệu nhất bằng các mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng của mình. Duới bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sắt mỹ thuật đã trở thành những hoa văn mềm mại, tinh tế mang lại vẻ đẹp không thể thay thế cho những ngôi nhà sở hữu chúng.

  Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ càng cao, là Công ty đi đầu trong lĩnh vực sắt nghệ thuật công ty chúng tôi luôn đề ra mục tiêu cao nhất. Với mục tiêu “GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC ” chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm chất lượng và đảm bảo về giá cả. Niềm tin của khách hàng là động lực khiến công ty ngày càng nâng cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khác hàng, đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ thấy hài lòng về sản phẩm.

  [​IMG]

  Thông tin công ty

  Công ty TNHH SẮT NGHỆ THUẬT CAO MINH

  ĐC: 151 Phố Huế -Q.Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

  DĐ : 093 450 8369

  ĐT : 0462 927 781

  E-mail : satnghethuatcaominh@gmail.com
  Website: Satnghethuat.com.vn
   

Chia sẻ trang này