Tìm hiểu Bảo tàng Ramen Shin-Yokohama

Thảo luận trong 'Ban Du lịch và Khám phá' bắt đầu bởi dinhquanvuong, 27/1/16.

 1. dinhquanvuong

  dinhquanvuong Nhập cư

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bảo tàng Ramen Shin-Yokohama là nơi tập trung các loại Ramen nổi tiếng trên toàn nước Nhật Bản và là điểm thăm quan rất thu vị trong các tour du lịch Nhật Bản.

  [​IMG]

  Bên trong bảo tàng, tái hiện khu phố cổ thời Showa giúp khách tham quan có thể tiếp xúc với lịch sử và các kiến thức về Ramen. Có 9 cửa hàng Ramen ở các vùng như: Sapporo, Tokyo, Hakata, Kumamoto, tại mỗi tiệm cung cấp hương vị Ramen đặc trưng riêng của tiệm mình như Tonkatsu, Miso. Tại các tiệm có phục vụ mini Ramen size nhỏ dành cho 1 người ăn, khách đến ăn thường vòng quanh nhiều tiệm, và có thể thưởng thức ramen nhiều vị. Bên cạnh tiệm ramen, còn có nhiều quán cafe, tiệm bánh tái hiện thời đại Showa. Ngoài ra, ở khu vực có nhiều trẻ em tập trung chơi đùa như công viên còn có diễn Kamishibai. Ngoài ra, còn có My ramen kitchen rất được ưa chuộng, có thể tạo ra My ramen – do chính bạn chế biến nên là món Ramen duy nhất trên thế giới. Có thể tùy chọn soup, men, tare, dầu ăn, nguyên vật liệu tùy thích, sau đó cho vào Nama-ramen thô tạo nên tô Ramen mang dấu ấn của bạn. Bạn có thể mang sản phẩm của mình về nhà.
  Những năm gần đây, Food theme park như Ramen được phổ biến toàn nước Nhật, nhưng Shin-Yokohama Ramen Museum đã có từ 20 năm trước nên nó được xem là tiền thân cho loại hình này. Ramen ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới, nên có nhiều khách nước ngoài ghé tham quan Shin-Yokohama Ramen Museum. Nó trở thành một địa điểm tham quan của Yokohama.

  [​IMG]

  Phương tiện di chuyển
  Đi bộ 5 phút từ ga Shin-Yokohama. Đây là ga có nhiều chuyến tàu dừng, đặc biệt còn có thể đi bằng Shinkansen.

  Thời gian kinh doanh: từ 11h – 22h các ngày trong tuần

  Vé vào: 310 Yên Nhật (khoảng 80.000 vnđ)
   

Chia sẻ trang này